Những dịch vụ vệ sinh máy lạnh tận nơi tuy có nhiều lợi ích cho khách hàng nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro, vì thế các khách hàng luôn phải cẩn trọng khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh khu chế xuất.

Yêu cầu vệ sinh máy lạnh khu chế xuất có gì đặc biệt?

 • Hiện nay xu hướng dịch vụ phục vụ tận nơi đang được nhiều khách hàng ưa thích. Giống như việc mua một món hàng, đặt thức ăn… mọi người chỉ việc gọi một cuộc điện thoại gần như ngay lập tức sẽ có nhân viên mang đến tận nơi. 
 • Với các dịch vụ vệ sinh máy lạnh cũng vậy, những người chủ doanh nghiệp, công ty luôn bận rộn với công việc luôn muốn tìm một dịch vụ tận nơi để tiết kiệm được thời gian và công sức. 
 • Trung tâm điện máy Suadienlanh.info tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về dịch vụ vệ sinh máy lạnh có chất lượng và uy tín nhất.
 • Các dịch vụ vệ sinh máy lạnh khu chế xuất đang phát triển rộng rãi mang lại nhiều tiện lợi cho các khách hàng. Tuy nhiên không phải dịch vụ của trung tâm nào cũng đáng tin cậy, nhiều dịch vụ vệ sinh máy lạnh cũng tiềm ẩn những nguy cơ.
 • Vì thế khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh, khách hàng cần quan tâm hàng đầu đến mức độ uy tín của dịch vụ đó.
 • Với các doanh nghiệp, công ty thì các dịch vụ vệ sinh máy lạnh sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công việc của doanh nghiệp. Bởi lẽ số lượng máy lạnh sử dụng trong doanh nghiệp thường khá nhiều, việc các kỹ thuật viên đến tận nơi thực hiện vệ sinh máy lạnh sẽ giúp công việc của doanh nghiệp, công ty không bị gián đoạn.
 • Khu chế xuất sản xuất hàng hóa xuất khẩu đi nước ngoài, là khu vực đặc biệt với những tiêu chuẩn khắt khe về môi trường làm việc, đạt chuẩn quốc tế. Đặc biệt khắt khe hơn với hàng xuất khẩu đi các nước như EU, Nhật Bản, Hàn quốc, Mỹ… Yêu cầu về môi trường nhà xưởng, nhiệt độ, môi trường sản xuất nên hệ thống máy lạnh trong khu chế xuất cần được làm sạch đúng cách.

Tại sao lai phải tìm đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh khu chế xuất của Suadienlanh.info?

Đáp ứng nhu cầu đó, trung tâm Suadienlanh.info đã phát triển dịch vụ vệ sinh máy lạnh tận nơi, hỗ trợ cho các khách hàng thân thiết của trung tâm và các doanh nghiệp, công ty đối tác cùng trung tâm. Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, trong vòng 30 phút các kỹ thuật viên sẽ có mặt tận nơi để hỗ trợ khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh cho khu chế xuất của trung tâm Suadienlanh.info đã trở thành dịch vụ tận nơi uy tín được nhiều khách hàng biết đến. Trung tâm đang không ngừng nỗ lực, mở rộng, tìm hiểu để nâng cao chất lượng phục vụ, nhằm phát triển rộng rãi hơn dịch vụ này

Quy trình vệ sinh

 • Tháo tất cả các bộ phận của máy lạnh và vệ sinh bụi bẩn ở phần bên ngoài vỏ máy.
 • Vệ sinh tất cả các linh kiện bên trong máy gồm: màng lọc bụi, vệ sinh khe kẽ ngóc ngách dù là nhỏ nhất của khe tán gió, máy nén, vệ sinh board dàn nóng , board dàn lạnh…
 • Kiểm tra hệ thống quạt tản nhiệt còn hoạt động tốt hay không, nếu bị rít, khó quay thì sẽ tra dầu vào quạt, đồng thời vệ sinh sạch sẽ quạt tản nhiệt.
 • Kiểm tra gas, nếu thiếu thì tiến hàng bơm thêm.
 • Tiến hành lắp ráp lại máy, kiểm tra đầy đủ các chức năng rồi bàn giao lại cho khách hàng kiểm tra lần cuối cùng.

Bảng giá dịch vụ

 1. Vệ sinh máy lạnh treo tường: 150.000 VNĐ / bộ / lần 
 2. Vệ sinh máy lạnh âm trần, tủ đứng: 350.000 VNĐ / bộ / lần
 3. Khắc phục máy lạnh bị chảy nước: 250.000 VNĐ / bộ / lần
 4. Bơm gas thêm máy lạnh: 1HP – 2HP 250.000 – 350.000 VNĐ / bộ / lần
 5. Bơm gas thêm máy lạnh: 2.5HP – 6HP 400.000 – 550.000 VNĐ / bộ / lần

Suadienlanh.info là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh khu chế xuất theo yêu cầu của khách hàng. Phương châm của công ty là không ngại xa – gọi là có, chỉ cần một cuộc điện thoại là nhân viên của Trung tâm Suadienlanh.info sẽ có mặt ngay tại khu chế xuất để vệ sinh, sửa chữa, khắc phục sự cố máy lạnh một cách nhanh chóng và đảm bảo uy tín.

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *