Bạn có biết: vệ sinh máy lạnh, bảo dưỡng máy lạnh cửa hàng định kỳ giúp giảm thiểu rất nhiều nguy cơ máy lạnh bị hỏng, bị lỗi nhờ việc luôn giữ cho máy lạnh sạch sẽ và bền bỉ. Vì thế, “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, người dùng đừng tiếc chút thời gian gọi ngay đến Suadienlanh.info để được các kỹ thuật viên có tay nghề cao vệ sinh máy lạnh cho cửa hàng của bạn.

Vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh là gì?

Vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh là toàn bộ quá trình chăm sóc máy lạnh, bao gồm các công đoạn: thổi bụi, làm sạch bề mặt máy lạnh, làm sạch tấm lọc bụi dàn lạnh, vệ sinh mạch điện khu vực dàn lạnh, xịt rửa các cánh quạt dàn nóng, vệ sinh vỏ bảo vệ dàn nóng, bơm thêm gas (nếu thiếu)… 

Vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh cửa hàng định kỳ là việc bạn thực hiện chăm sóc tổng thể cho máy lạnh từ 3 đến 6 tháng tùy vào tình trạng máy.

Tại sao cần phải vệ sinh máy lạnh, bảo dưỡng máy lạnh cửa hàng định kỳ, thường xuyên?

 • Không vệ sinh định kỳ sẽ khiến cho máy lạnh không lạnh, kêu to và hay gây tốn kém điện. Sau một thời gian dài sử dụng, máy lạnh sẽ bị bụi bẩn ngoài môi trường bám vào ngày một nhiều, điều đó dẫn đến bít các lưới tản nhiệt, cánh quạt trên máy lạnh.
 • Vì lý do đó mà khi máy lạnh hoạt động, hơi lạnh không thể tỏa ra, hơi nóng không thể thoát ra ngoài thông qua khe tản nhiệt làm máy lạnh bị nóng. Ngoài ra, không bảo dưỡng máy lạnh định kỳ còn làm tăng nguy cơ hỏng block máy lạnh, thiếu gas máy lạnh.
 • Không vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh định kỳ có thể gây hàng loạt các về việc làm lạnh như không lạnh, lâu lạnh, hoăc có những mùi hôi vô cùng khó chịu. Bụi bẩn, côn trùng bám bẩn gây tắc các đường ống dẫn, lưới lọc.
 • Không bảo dưỡng máy lạnh định kỳ sẽ làm quạt bám nhiều bụi bẩn, gỉ sét và hay gặp trục trặc. Quạt đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc làm mát cho máy lạnh, nếu bị hỏng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất làm việc và tuổi thọ của máy lạnh.
 • Không bảo dưỡng máy lạnh định kỳ có khả năng gây ra các hiện tượng chập cháy trên bo mạch. Bụi bẩn tích tụ lâu ngày trên bo mạch, lại cộng thêm tác động của khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam sẽ làm hư hỏng linh kiện và bo mạch của cục nóng.

Do đó, nhờ có việc vệ sinh máy lạnh, bảo dưỡng máy lạnh định kỳ mà máy lạnh của bạn chạy tốt hơn, êm mượt hơn, sẽ không còn tình trạng máy kêu to, hay không lạnh, hay chảy nước… Từ đó mà tuổi thọ của máy cũng lâu hơn, phục vụ tốt nhất cho người dùng 

Chỉ cần bỏ ra khoảng vài trăm nghìn đồng cho việc vệ sinh máy lạnh cho cửa hàng uy tín tại Hồ Chí Minh, và hàng chục cơ sở khác của Suadienlanh.info, người dùng đã có thể tiết kiệm được hàng triệu đồng so với việc phải bất đắc dĩ thay thế, sửa chữa linh kiện do chủ quan không vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên, định kỳ.

Các dịch vụ vệ sinh máy lạnh cho cửa hàng giá rẻ của Suadienlanh.info?

Bảo dưỡng và vệ sinh máy lạnh cho cửa hàng bao gồm: thổi bụi, làm sạch màng lọc bụi cục lạnh, làm sạch cánh quạt cục nóng, tẩy những bụi bẩn, làm sạch máng đựng nước ống dẫn nước, vệ sinh quạt máy lạnh, vệ sinh vỏ mặt nạ cục lạnh, làm sạch vỏ cục nóng …

Bơm thêm gas: nếu trong quá trình vệ sinh nhân viên kiểm tra tình trạng gas thiếu sẽ báo cho quý khách hàng,  từ đó sẽ tiến hành bơm gas theo đúng tiêu chuẩn của từng hãng.

Các bước vệ sinh máy lạnh cho cửa hàng chuẩn tại Suadienlanh.info 

Kiểm tra tình trạng máy trước khi vệ sinh: tình trạng cục lạnh có mát không, máy có bị chảy nước không, máy chạy có kêu to không, máy có bị gây ra mùi hôi mùi khó chịu không…

Tháo máy kiểm tra bên trong để xem: bụi bám có nhiều không, điện có bị hở không, hay quạt có bị khô dầu không, dây điện các ống dẫn có bị hở hay đứt chỗ nào không, các thiết bị linh kiện có bị hỏng hóc chỗ nào không.

Vệ sinh bên trong máy lạnh: rửa sạch bụi ở quạt, rửa sạch màng lọc bụi, lau quét trên mạch, thông lỗ thoát hơi, tra dầu vào quạt, bơm thêm gas,..

Lắp máy hoàn chỉnh và kiểm tra lại các thông số, nhiệt độ làm lạnh của máy xem đã đúng theo tiêu chuẩn của hãng và nằm trong giới hạn cho phép chưa.

Vệ sinh hai cục nóng lạnh và vỏ máy bằng nước và hóa chất chuyên dụng.

Bạn đang băn khoăn về giá vệ sinh máy lạnhư? Đừng băn khoăn đến vấn đề đó,tại Suadienlanh.info giá cạnh tranh nhất, máy lạnh của bạn đã có thể trải nghiệm được liệu trình chăm sóc gồm đầy đủ các bước nêu trên.

 TIẾT KIỆM CHI PHÍ, TIẾT KIỆM THỜI GIAN, NÂNG CAO TUỔI THỌ VÀ HIỆU SUẤT LÀM VIỆC CỦA MÁY LẠNH là tất cả những gì bạn nhận được khi tiến hành bảo dưỡng, vệ sinh cho những chiếc máy lạnh của cửa hàng mình. 

 • Trung tâm đảm bảo chỉ trong thời gian ngắn nhất tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng, máy lạnh của bạn sẽ được trả lại “phong độ” hệt như ngày mới mua.
 • Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, vệ sinh bảo dưỡng, thay thế linh kiện máy lạnh, máy điều hòa, trung tâm Suadienlanh.info luôn là địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, tin cậy, chất lượng và nhanh chóng. 
 • Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng những trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, hệ thống gần hàng chục cơ sở khắp thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm luôn sẵn sàng phục vụ tất cả quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh cho cửa hàng uy tín, vệ sinh máy lạnh tại nhà, vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp.
 • Trung tâm cung cấp đầy đủ dịch vụ vệ sinh máy lạnh cho cửa hàng tại các quận, huyện Hồ Chí Minh, bảo dưỡng máy lạnh chuyên nghiệp cho tất cả các thương hiệu máy lạnh thông dụng như vệ sinh máy lạnh Mitsubishi, vệ sinh máy lạnh LG, vệ sinh máy lạnh Daikin, vệ sinh máy lạnh Samsung, vệ sinh máy lạnh Asanzo, vệ sinh máy lạnh Midea,… 

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần vệ sinh máy lạnh cho cửa hàng ngay lập tức

Nếu đã hơn 6 tháng rồi mà bạn vẫn chưa cho máy lạnh của mình được vệ sinh bảo dưỡng thì đã đến lúc bạn cần liên hệ hay với Suadienlanh.info.

Khi máy lạnh hoạt động, bạn nghe thấy tiếng quạt cục nóng quay nặng nề, âm thanh lớn rất khó chịu nhưng bên trong phòng lại không thấy lạnh bao nhiêu. Điều đó có nghĩa là quạt cục nóng bị bụi bám két trên cánh quạt, trục quạt đã bị khô dầu do lâu ngày không vệ sinh quạt cục nóng máy lạnh.

Khi máy lạnh của bạn rỉ nước đầy trong phòng đó có nghĩ là đường thoát nước bị tắc do bụi bẩn hoặc thiết gas gây bám tuyết ở đường ống.

Khi hóa đơn tiền điện của gia đình bạn tự nhiên tăng cao bất thường, đó cũng có thể là một nguyên nhân do không vệ sinh máy lạnh thường xuyên.

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy lạnh cho cửa hàng, vệ sinh máy lạnh tại Hồ Chí Minh, bảo dưỡng máy lạnh Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, uy tín hoặc tại nhà hãy nhanh chóng liên hệ tới Suadienlanh.info để được tư vấn miễn phí. Trung tâm sẽ hỗ trợ và giải quyết yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng nhất.

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *