Category Archives: Sửa lò vi sóng

Bạn lo lắng vì lò vi sóng của gia đình bị hỏng? Không biết có vấn đề gì và nên sửa chữa ở đâu? Đừng lo, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tận hưởng dịch vụ sửa chữa lò vi sóng uy tín nhất hiện nay nhé.

HỖ TRỢ NHANH CÁC QUẬN TP.HCM

► Hỗ trợ nhanh Quận 1 ► Hỗ trợ nhanh Quận 11
► Hỗ trợ nhanh Quận 2 ► Hỗ trợ nhanh Quận 12
► Hỗ trợ nhanh Quận 3 ► Hỗ trợ Q. Nhà Bè
► Hỗ trợ nhanh Quận 4 ► Hỗ trợ Q. Bình Thạnh
► Hỗ trợ nhanh Quận 5 ► Hỗ trợ Quận Tân Bình
► Hỗ trợ nhanh Quận 6 ► Hỗ trợ Quận Gò Vấp
► Hỗ trợ nhanh Quận 7 ► Hỗ trợ Q. Phú Nhuận
► Hỗ trợ nhanh Quận 8 ► Hỗ trợ Quận Bình Tân
► Hỗ trợ nhanh Quận 9 ► Hỗ trợ nhanh Tân Phú
► Hỗ trợ nhanh Quận 10 ► Hỗ trợ Quận Thủ Đức

Lò vi sóng là một trong những vật dụng không thể thiếu trong bếp ăn của mỗi gia đình. Việc lò vi sóng bị hỏng có thể gây ra không ít bất tiện cho người dùng và khiến công việc nấu ăn thường ngày trở nên khó khăn hơn. Hiểu được điều đó, các dịch vụ sửa chữa lò vi sóng ra đời để giúp khách giải quyết các vấn đề có thể xảy ra với lò vi sóng, nhằm mang đến sự tiện lợi cho gia đình của bạn. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số lời khuyên về việc sử dụng lò vi sóng để dùng được bền và ít phải sửa chữa nhất cũng như giúp bạn tìm được cơ sở cung cấp dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tốt nhất hiện nay.

Một số nguyên nhân gây hỏng lò vi sóng 

Để sử dụng lò vi sóng một cách tốt nhất mà không phải sửa chữa nhiều, người đọc cần biết một số nguyên nhân sau. Có rất nhiều nguyên nhân gây hại tới độ bền của lò vi sóng, bao gồm cả nguyên nhân khách quan và nguyên nhân chủ quan. Nhưng có thể kể tới một vài nguyên nhân chính sau đây:

-Do không gian ẩm thấp: nhiệt độ không phù hợp cũng là một trong những nguyên nhân gây tổn hại đến tuổi thọ của lò vi sóng nói riêng và thiết bị điện nói chung. Những môi trường có nhiệt độ hoặc độ ẩm quá cao thường làm cho vi khuẩn sinh sôi nhiều hơn và có thể gây ảnh hưởng đến đường dây điện, công tắc…

– Nhiệt độ không phù hợp cũng là một trong những nguyên nhân gây tổn hại đến tuổi thọ của lò vi sóng

– Do mối mọt: một trong những vấn đề gây nguy hiểm cho người dùng trong quá trình sử dụng và cần giải quyết ngay là sự cố bị rò rỉ điện, nguyên nhân rò rỉ điện có thể là lớp cách điện lâu ngày bị mài mòn, hư hỏng; lỗi trong khâu sản xuất hoặc lắp đặt; dây dẫn ở bị hỏng do thời tiết ẩm thấp hoặc mối mọt cắn…

– Do sử dụng không đúng cách: Ngoài ra, sử dụng sai cách cũng là một trong những nguyên nhân gây ra những vấn đề về lò vi sóng. Trong quá trình sử dụng, người dùng nên làm theo hướng dẫn sử dụng để sản phẩm được bền nhất.

HỖ TRỢ TẬN NƠI

Quy trình của dịch vụ sửa chữa lò vi sóng thông thường

  • Khách hàng liên hệ với bên cung cấp dịch vụ để thông báo lò vi sóng gặp vấn đề.
  • Phía cung cấp dịch vụ sẽ cử kỹ thuật viên đến để rà soát và kiểm tra tổng thể lò vi sóng của gia đình.
  • Chẩn đoán nguyên nhân làm hư hỏng, gợi ý một số biện pháp và cách để sửa chữa lò vi sóng, đồng thời báo giá cho khách hàng.
  • Bên khách hàng xem xét tình hình, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đồng ý với bên phía dịch vụ. Nếu khách hàng đồng ý, bên cung cấp dịch vụ sẽ lập tức sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng.
  • Bên dịch vụ kiểm tra lại sản phẩm lò vi sóng một lần nữa để đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt trước khi trả về cho khách hàng. Nếu sản phẩm chưa hoạt động được tốt, chúng tôi sẽ sửa cho tới khi có thể hoạt động trơn tru.

UY TÍN –  CHUYÊN NGHIỆP

Một trong những vấn đề gây nguy hiểm cho người dùng trong quá trình sử dụng và cần giải quyết ngay là sự cố bị rò rỉ điện

Hiện nay, rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa lò vi sóng được mở ra để đáp ứng nhu cầu ngày một gia tăng của khách hàng. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ uy tín thì hãy liên hệ ngay với Trung tâm sửa chữa điện lạnh giá rẻ. Với các dụng cụ chuyên dụng và đội ngũ nhân viên làm việc tỉ mỉ, chuyên nghiệp, chúng tôi cam đoan sẽ mang tới cho các bạn dịch vụ sửa chữa lò vi sóng hiệu quả nhất.

Linh kiện – Nhân công
Đơn giá 
 Thay cục sóng (thường)
450-550,000
 Thay cục sóng (Inverter)
750-950,000
 Sửa board mạch điều khiển
450-650,000
 Sửa board liệt bàn phím (thường)
400-550,000
 Sửa board liệt bàn phím (Inverter)
550-650,000
 Thay cầu chì
150-200,000
 Lá chắn sóng
150-200,000
 Moter đĩa
350-450,000
 Đĩa thuỷ tinh lò vi sóng
250-350,000
 Thay võ lò vi sóng
450-650,000
 Biến áp
450-650,000
 Tụ lò vi sóng
200-400,000

Bảng giá sửa chữa và vật tư lò vi sóng trên mang tính tham khảo giá thực tế còn phụ thuộc:

  • Loại lò vi sóng ( Inverter, thường, điều khiển cơ, điện tử…)
  • Địa điểm sửa lò vi sóng ( gần trung tâm hoặc vùng ven)
  • Thời gian sửa ( ngày thường, ngày chủ nhật, ngày lễ hoặc ngoài giờ …)