TRUNG TÂM SỬA CHỮA BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH GIÁ RẺ

Được biết đến là một trong các trung tâm uy tín, lâu đời trong lĩnh vực bảo trì, sửa chữa điện lạnh tại TP.HCM. Trung tâm điện lạnh giá rẻ cam kết đem đến dịch vụ chất lượng nhất với chi phí thấp nhất, tiết kiệm nhất mà khách hàng có thể chi trả.

- Dịch vụ nhanh chóng, hoàn thành trong 24h
- Miễn phí công kiểm tra và có mặt trong 30p
- Hỗ trợ nhiều quận huyện và cung cấp dịch vụ ngoài giờ theo yêu cầu
- Cam kết bảo hành dài hạn và hoàn tiền nếu chất lượng dịch vụ không đảm bảo yêu cầu.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ trung – thân thiện - năng động – nhiệt huyết – có tay nghề cao và có thâm niên nghiệp vụ chuyên sâu, Trung tâm đã và đang nhận được những phản hồi tích cực, và với sự ủng hộ tuyệt đối từ khách hàng cả trong và ngoài nước. Sự tin dùng và tín nhiệm cũng như đánh giá cao của quý khách hàng luôn là động lực để chúng tôi phấn đấu, góp phần đưa Trung tâm trở thành một trong những thương hiệu sửa chữa, cung cấp thiết bị máy móc hàng đầu tại Việt Nam.

 

Dien lanh limosa

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực điện lạnh với cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất, tưng xứng với những gì mà khách hàng phải bỏ ra.

Chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi. Chúng tôi cam kết xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, nơi mọi nhân viên đều có cơ hội phát triển. Chúng tôi hoạt động dựa trên tính minh bạch, đạo đức và hiệu quả. Chúng tôi nỗ lực không ngừng để cải tiến, hoàn thiện và phát triển. Chúng tôi đóng góp tích cực cho cộng đồng.

TRUNG TÂM BẢO TRÌ SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH GIÁ RẺ

Địa chỉ : 106i Lạc Long Quân, Phường 03, Quận 11, TP. HCM
Hotline : 1900 2276
Website: http://suadienlanh.info
Email: limosavietnam@gmail.com