Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 9 ở đâu uy tín chất lượng được nhiều người quan tâm. Nếu phải lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh bạn sẽ chọn đơn vị nào ?

khắc phục chảy nước

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ tại nhà ngày càng tăng cao, một trong số đó là dịch vụ vệ sinh máy lạnh tận nơi. Để tránh chọn phải các đơn vị kém uy tín, chuyên nghiệp và thậm chí là lừa đảo, thông tin sau sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn tốt những trọng việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 9.

Một số lưu ý khi chọn lựa dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 9 

  •     Thâm niên hoạt động của đơn vị điện lạnh 

Những công ty, đơn vị dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 9 đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ gia đình, đặc biệt là dịch vụ vệ sinh máy lạnh được nhiều người biết đến và tin dùng, thì sẽ có chất lượng dịch vụ tốt hơn. 

Thị trường cạnh tranh gay gắt, vì thế chỉ những công ty nào có khả năng đáp ứng được những nhu cầu, đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng thì mới có thể duy trì được lâu dài. Do đó, một trong những kinh nghiệm chọn công ty vệ sinh máy lạnh uy tín và chuyên nghiệp bạn cần quan tâm đến chính là thâm niên trong ngành nghề của công ty.

  •     Thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng

Cách nhân viên tư vấn hướng dẫn, chăm sóc, giải đáp những thắc mắc của khách hàng hay cách nhân viên kỹ thuật kiểm tra lỗi, bảo trì cho thiết bị sẽ mang đến cho bạn sự đánh giá ban đầu về sự chuyên nghiệp và chất lượng của dịch vụ.

Tư vấn tốt, thái độ làm việc chu đáo cùng với dịch vụ có chất lượng thì cũng đồng nghĩa rằng đội ngũ nhân viên của công ty có nhiều kinh nghiệm, đã qua đào tạo bài bản và được kiểm tra, theo dõi thường xuyên.

  •     Đánh giá của người sử dụng dịch vụ vệ sinh 

Các công ty được nhiều người biết đến và có lượng khách hàng ổn định, thì hẳn công ty đó phải có uy tín trên thị trường. Kinh nghiệm chọn công ty vệ sinh máy lạnh là thông qua những đánh giá trực tiếp của người đã qua sử dụng, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan và thực tế hơn cho lựa chọn của mình.

Cũng nên lưu ý mức giá cả của dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 9, đó không chỉ là cách mà các công ty sử dụng để lôi kéo khách mà cũng là yếu tố giúp bạn dễ dàng hơn cho việc lựa chọn của mình. Không phải cứ đắt là sẽ tốt, giá cả phải nằm ở mức hợp lý đi kèm với dịch vụ chuyên nghiệp thì mới đáng để bạn chi tiền.

khử mùi - lạnh sâu

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh Limosa 

  •     Tư vấn, hỗ trợ tận tình dịch vụ vệ sinh máy lạnh

Thái độ làm việc nhiệt tình, tư vấn dịch vụ chu đáo từ khâu tiếp nhận thông tin đến khâu xử lỳ công việc của kỹ thuật. Tất cả các thành viên của Trung tâm đều cố gắng và nỗ lực trong việc giúp khách hàng có sự trải nghiệm tốt nhất trong dịch vụ mà khách hàng đã tin dùng và lựa chọn.

  •     Quy trình vệ sinh máy lạnh đạt chuẩn theo yêu cầu kỹ thuật

Với đội ngũ kỹ thuật viên đươc tuyển chọn và đào tạo bài bản về mặt chuyên muôn nên việc vệ sinh máy lạnh luôn được đảm bảo thực hiện theo đúng quy trình và đạt yêu cầu về mặt kỹ thuật. Máy lạnh sau khi được vệ sinh sẽ được cải thiện rất nhiều về khả năng làm lạnh và hiện tưởng chảy nước máy lạnh cũng được khắc phục nhanh chóng. Máy sẽ hoạt động tốt hơn và vận hành trơ tru hơn so với thời điểm trước khi vệ sinh.

  •     Hỗ trợ tận nơi, nhanh chóng trên tuyến đường tại quận 9 khu vực Tp.HCM

Với phấn đấu và nỗ lực không ngừng, Limosa luôn cố gắng để mang dịch vụ điện lạnh đến gần hơn cho nhiều khách hàng trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Rất nhiều tuyến đướng chính và phụ đã được Trung tâm hỗ trợ tận nơi, như : đường Nguyễn Xuyến, Hoàng Hữu Nam, Võ Chí Công, Lã Xuân Oai, Nguyễn Duy Trinh, Lê Văn Việt, Liên Phường, Nguyễn Văn Tăng,..

có hóa đơn gtgt

Những tiện ích của Limosa khi vệ sinh máy lạnh quận 9 

  • Limosa là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 9 uy tín tại TPHCM. Chuyên bảo dưỡng máy lạnh của tất cả các hãng điều hòa (Daikin, Toshiba, Hitachi, Electrolux, LG, Sanyo, Reetech, Panasonic, Sharrp,…) dày dạn kinh nghiệm. 
  • Hỗ trợ vệ sinh, bảo trì cho tất cả các hộ gia đình, các trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, các công ty, trung tâm thương mại, các chuỗi cửa hàng, siêu thị,..
  • Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 9 sẽ phục vụ quý khách hàng 24/7 kể cả các ngày cuối tuần và nghỉ lễ. Chúng tôi tự tin là nơi luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất tại khu vực quận 9 cùng các địa điểm khác tại Tp.HCM.

 

VỆ SINH ĐƠN GIÁ
 Máy lạnh treo tường 150K
 Máy lạnh âm trần, tủ đứng 350K


Tổng đài :
19002276 Hotline : 0933.255.700


(*) Xem thêm:

Bình luận