Trung Tâm Limosa chuyên vệ sinh máy lạnh quận 8 uy tín chất lượng với đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất. 

 

khắc phục chảy nước

Tiết trời ngày càng nắng nóng, nhiệt độ môi trường ngày càng tăng cao, máy lạnh nhà bạn hay ở cơ quan đều phải hoạt động hết công suất để xua tan đi sức nóng rừng rực của những ngày hè. Vậy nên chúng ta càng phải quan tâm đến việc bảo trì cũng như là vệ sinh định kỳ cho chiếc máy lạnh. Cùng tìm hiểu những điều cần biết về dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 8 ngay sau đây. 

Vì sao bạn cần phải vệ sinh máy lạnh định kỳ 

Máy lạnh là thiết bị điện lạnh, vì vậy việc vệ sinh cũng như bảo dưỡng là để duy trì tuổi thọ cũng như tính năng hoạt động của chúng mang lại trong lúc sử dụng. Việc sử dụng thường xuyên làm cho máy lạnh dính nhiều bụi bẩn, đó cũng là nguyên nhân làm cho máy lạnh không lạnh, kém lạnh, chảy nước, nếu khách hàng không biết thì có thể tưởng là bị hư mà sử dụng dịch vụ sửa chữa khá tốn kém.

Tùy vào tần suất sử dụng, vị trí lắp ráp, điều kiện thời tiết mà thời gian vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh cũng khác nhau. Phí dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 8 không mắc nhưng để máy lạnh hư rồi sửa chữa thì khá là đắt đỏ.

Những vấn đề thường gặp khi máy lạnh không vệ sinh thường xuyên, định kỳ

Máy lạnh vẫn chạy nhưng không lạnh vì nguyên nhân là quá nhiều bụi bẩn trong máy lạnh làm cản trở hơi lạnh lưu thông ra bên ngoài. Hư lock vì nguyên nhân do bụi bẩn dầy quá làm cho block hoạt động quá công suất và không tản nhiệt được.

Hư board mạch vì bụi trong đầu lạnh quá nhiều bám trực tiếp lên các lịnh kiện, mạch dẫn gây làm nóng board dẫn tới hư hỏng board. Bạn thường bị ho do bụi bẩn từ trong máy lạnh thoát ra hoặc nặng hơn liên quan đến hô hấp đặc biệt là trẻ nhỏ.

khử mùi - lạnh sâu

Vệ sinh máy lạnh định kỳ cho gia đình và doanh nghiệp – việc làm không thể bỏ qua

Thời tiết nóng cần sử dụng máy lạnh liên tục, nhưng máy sử dụng thời gian dài sẽ hoạt động không còn hiệu quả như ban đầu nữa. Việc chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 8 cũng như bảo trì máy lạnh để giúp máy hoạt động đúng với khả năng ban đầu của nó.

Sau thời gian dài sử dụng, bụi bẩn chắc chắn đã bám đầy vào bộ lọc và cánh quạt của máy làm ảnh hưởng đến các đường ống dẫn bên trong, làm chậm việc làm lạnh cho căn phòng, cũng như là lọc không khí và ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Vậy nên cần phải vệ sinh máy lạnh thường xuyên và định kỳ để máy có thể làm lạnh nhanh chóng và cũng như giúp bạn tiết kiệm tiền điện hàng tháng.

 

Các bước trong quy trình vệ sinh máy lạnh quận 8 của kỹ thuật Limosa

  1. Sau khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ, kỹ thuật viên có chuyên môn và kinh nghiệm của Trung tâm sẽ được điều động đến tận nơi để kiểm tra tổng thể hoạt động máy lạnh của bạn để xem tình hình hoạt động của máy lạnh.
  2. Tháo mặt nạ máy lạnh để bắt đầu vệ sinh bên trong cục lạnh và xịt rửa bằng mô tơ cao áp. Tháo vỏ máy lạnh để vệ sinh tới dàn nóng và bắt đầu xịt rửa dàn ngưng tụ, cánh quạt.
  3. Tra dầu mỡ, lắp lại lớp vỏ máy, thiết bị và cho vận hành chạy lại để kiểm tra khả năng làm lạnh của máy đã cải thiện hơn so với trước khi vệ sinh hay chưa. 
  4. Sau khi bàn giao, nhân viên lập phiếu thanh toán cho khách, ghi rõ giá cho từng chi phí. Thanh toán và dán tem bảo hành dịch vụ.

có hóa đơn gtgt

Những tiện ích trong dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 8 tại Trung tâm Limosa

  • Hỗ trợ nhanh chóng là điều khách hàng hoàn toàn có thể nhận thấy ở Limosa, với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo và nhiều chi trải dài nhiều quận huyện trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm hoàn toàn có thể hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất.
  • Dịch vụ chu đáo và bảo hành tận tình dù cho tính chất công việc chỉ là vệ sinh máy lạnh. Trung tâm cam kết bảo hành cho tất cả các vấn đề liên quan đến chuyên môn và kỹ thuật trong lúc vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh. Nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng máy lạnh sau khi sử dụng dịch vụ.
  • Trung Tâm Limosa đảm bảo dịch vụ uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp. Báo đúng vấn đề hư hại và giá cả dịch vụ. Mọi quy định, chính sách và bảng giá đều được cập nhật minh bạch, công khai trên website.

 

VỆ SINH ĐƠN GIÁ
 Máy lạnh treo tường 150K
 Máy lạnh âm trần, tủ đứng 350K


Tổng đài : 19002276 Hotline : 0933.255.700


(*) Xem thêm:

Bình luận