Trung tâm vệ sinh máy lạnh Limosa luôn tự hào là một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2 chất lượng, uy tín đang được đông đảo khách hàng tin yêu và chọn lựa hiện nay.

khắc phục chảy nước

Vệ sinh bảo trì máy lạnh là cách để chúng ta tiết kiệm điện, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, khắc phục loại trừ các hư hỏng thường gặp ở máy lạnh. Đến với dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2 bảo trì máy lạnh của Trung Tâm Limosa quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất, kiểm tra máy lạnh tốt nhất.

Vì sao bạn nên vệ sinh máy lạnh định kỳ 

 • Bảo vệ sức khỏe gia đình: đó là lợi ích đầu tiên và cao nhất. Máy lạnh hiện nay được ví như một lá phổi trong căn nhà của bạn, nó cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hòa nhiệt độ…Tiết kiệm điện: việc có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy lạnh khiến cho nó chậm cung cấp hơi lạnh cho căn phòng, khiến máy lạnh hoạt động nhiều hơn.
 • Phòng tránh những hư hỏng: Quá nhiều bụi ở dàn nóng khiến cho máy lạnh không thể giải nhiệt, đó là nguyên nhân hàng đầu khiến máy lạnh chạy tự động ngắt và hư hỏng block. Ngoài ra, trong quy trình bảo dưỡng máy lạnh có kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh, nhân viên bảo trì sẽ khắc phục ngay các sự cố dù là nhỏ nhất cho quý khách.
 • Sau một thời gian dài hoạt động nếu bạn  không tiến hành bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh. Điều tất yếu là máy lạnh nhà bạn sẽ bám đầy bui bẩn. Dàn nóng giải nhiệt kém. Sự luân chuyển gas giữa dàn nóng và dàn lạnh càng lúc càng kém, việc nhận biết đầu tiên là máy lạnh không lạnh, đôi khi xảy ra hiện tượng chảy nước ở dàn lạnh do ngưng tụ nước nhiều, nước chảy tràn ra ngoài máng. 
 • Hệ lụy tiếp theo là máy lạnh dễ bị hư hỏng, bạn sẽ tốn thêm một khoản tiền để sửa máy lạnh. Máy lạnh suy giảm rỏ rêt tuổi thọ. Một điều quan trọng không kém là máy lạnh sẽ trở thành nơi quy tụ của vô vàn vi khuẩn có hại, là nguyên nhân dẫn đến các bệnh về đường hô hấp.
 • Để duy trì sự hoạt động ổn định của máy lạnh, giảm thiểu hư hỏng, bạn nên thường xuyên tiến hành vệ sinh máy lạnh quận 2 theo định kỳ. Đối với máy lạnh ở các gia đinh ít khói bụi ô nhiểm, tần suất hoạt động ít, thời gian nên vệ sinh máy lạnh 4 tháng/lần.
 • Đối với máy lạnh tại các cơ quan, công sở, văn phòng, thời gian vệ sinh máy lạnh là 3 tháng/lần. Đối với máy lạnh đặt tại các cơ sở sản xuất, xí nghiệp may mặc có môi trường ô nhiểm, nhiều bụi bẩn, thời gian nên vệ sinh máy lạnh: 1,5 - 2 tháng/lần.

khử mùi - lạnh sâu

Khi nào thì nên bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh?

 • Máy lạnh yếu lạnh: hoạt động không đúng công suất mặc dù đã chỉnh remote nhiệt độ thấp nhất nhưng máy lạnh vẫn không lạnh. Máy lạnh chạy kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh: Máy lạnh chạy ồn là do bụi bẩn bám ở cánh quạt và moter hoặc mặt nạ lắp không được khớp.
 • Máy lạnh thiếu gas, bị chảy nước ở dàn lạnh: chảy nước là hệ quả của việc thiếu gas dẫn đến bám tuyết dàn lạnh hoặc ngẹt đường ống thoát nước do bụi bẩn. Máy lạnh chạy rất tốn điện so với bình thường, bụi bẩn là lý do làm giảm khả năng làm lạnh của máy…
 • Một yếu tố quan trọng khác đó là môi trường xung quanh, nếu máy lạnh hoạt động dưới môi trường nhiều bụi bẩn thì cần vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên hơn.Thêm một vấn để nữa, đó là máy lạnh quý khách sử dụng trong điều kiện gì, máy lạnh dùng cho xí nghiệp, khách sạn, quán cafe, nhà hàng…

 

Quy trình vệ sinh máy lạnh của Trung tâm điện lạnh Limosa

 • Kiểm tra hoạt động của tòa bộ máy lạnh, kiểm tra nguồn điện, block, quạt, dàn nóng, dàn lạnh, hệ thống gas… Vệ sinh dàn lạnh bằng cách tháo mặt nạ, xịt rửa máy lạnh bằng moter cao áp, vệ sinh ống thoát nước, máng nước, tránh để nước vào board mạch.
 • Vệ sinh máy lạnh quận 2 dàn nóng tháo vỏ máy lạnh dùng moter cao áp xịt rửa dàn ngưng tụ, cánh quạt, kiểm tra và nạp gas máy lạnh. Lắp các chi tiết máy lạnh lại cho cho chạy kiểm tra tầm 15 phút, lập phiếu thu và bàn giao cho khách hàng. Tổng thời gian vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh tậm 45 phút – 1h30 phút tuy thuộc vào độ khó của vị trí đặt máy lạnh.

có hóa đơn gtgt

Những tuyến đường mà Limosa có thể phục vụ khách hàng gồm có: đường Bình An, Bình Trưng, Bùi Tá Hân, Chuông Vàng Đặng Hữu Phổ, Đặng Như Mai, Đặng Tiến Đông, Đỗ Xuân Hợp, Đồng Văn Cống, Lê Thước, Lê Văn Miến, Lê Văn Thịnh, Liên Phường, Lương Định Của, Mai Chí Thọ, Phạm Đôn Lễ, Phạm Thận Duật, Phan Bá Vành, Quốc Hương, Tạ Hiện, Thân Văn Nhiếp, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Trần Lựu, Trần Não, Xa Lộ Hà Nội

Khi nhận thấy máy lạnh hoạt động không bình thường hoặc có bất cứ vấn đề gì cần bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh tại khu vực quận 2 đừng chần chừ mà vui lòng liên hệ đến Trung tâm Limosa ngay theo số tổng đài 19002276 để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

 

VỆ SINH ĐƠN GIÁ
 Máy lạnh treo tường 150K
 Máy lạnh âm trần, tủ đứng 350K


Tổng đài : 19002276 Hotline : 0933.255.700


(*) Xem thêm:

Bình luận