Trung tâm sửa chữa điện lạnh Limosa, dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín và chuyên nghiệp tại TP.HCM. Hỗ trợ dịch vụ tại nhà, tận nơi trong khu vực quận 1 nhanh chóng, tiện lợi.

Những Lý Do Nên Sửa Máy Lạnh Quận 1 Tại Trung Tâm Điện Lạnh Limosa

Bạn đang phân vân không biết có nên chọn Trung tâm điện lạnh Limosa không, liệu có chất lượng và uy tín. Hãy cùng tìm hiểu những lý do nên sửa máy lạnh quận 1 tại Trung Tâm Điện Lạnh Limosa ngay hôm nay.

Việc sửa máy lạnh quận 1 không nên chọn một đơn vị đại khái mà cần phải có tay nghề, kinh nghiệm và đội ngũ chuyên nghiệp để đạt chất lượng tốt nhất như Trung Tâm Điện Lạnh Limosa. 

Dấu hiệu máy lạnh cần phải sửa ngay lập tức 

  •  Hơi lạnh yếu hoặc không có hơi lạnh

Nguyên nhân có thể là do điều hòa bẩn, bụi bám nhiều sẽ làm cho việc thổi hơi lạnh ra yếu. Hoặc máy bị thiếu gas nên bổ sung thêm gas. Máy mới lắp lạnh yếu do đường ống dẫn gas bị móp. Chế độ remote không đúng hoặc hỏng: chỉnh chế độ Remote vào Mode chọn Cool hoặc Auto, Only Fan: chỉ có quạt không có hơi lạnh, Dry là chế độ chạy khô.

  • Hiện tượng máy lạnh chảy nước

Nguyên nhân có thể do lắp đặt đường ống thoát nước không có độ dốc hoặc lâu ngày không vệ sinh bụi bẩn bám nghẹt đường ống thoát. Để khắc phục hiện tượng chảy nước của điều hòa cần sửa lại vị trí đường ống dẫn tạo độ dốc. Nhờ nhân viên kỹ thuật đến vệ sinh đường ống dẫn làm thông đường ống thoát.

  • Quạt dàn nóng của máy không chạy

Nguyên nhân thường là quạt cháy hoặc do cánh quạt bị vướng vật cản . Cách khắc phục: Gọi nhân viên kỹ thuật và kiểm tra quạt. Điều khiển vẫn lên hình nhưng khi ta bấm lại không có tiếng “Bíp”. Nguyên nhân có thể do bụi bẩn che chắn mắt thần, hoặc do tiếp điện của mắt thần bị đen.

  •  Điều hòa máy lạnh bị bám tuyết 

Một là do dàn lạnh bị bám bụi và lâu ngày không được vệ sinh. Hai là điều hòa thiếu gas. Bên ngoài dàn nóng nơi đầu van ống nhỏ bị bám tuyết, đầu van ống dẫn lớn là ống dẫn hơi gas về không đọng sương. Dấu hiệu nhận biết: bật nắp mặt nạ của dàn lạnh, rút lưới lọc bụi ra ngoài ta thấy dàn lạnh bị bám tuyết. Ba là khi lắp đặt đường ống gas bị móp ống dẫn gas .

miễn phí kiểm tra

Những lý do bạn nên sửa máy lạnh tại Limosa

  •  Đội ngũ nhân viên sửa chữa máy lạnh Limosa

Những đội ngũ sửa máy lạnh quận 1 tại Trung tâm điện lạnh Limosa đều được rèn luyện đào tạo từ tác phong làm việc cho đến những kinh nghiệm sửa chữa nhuần nhuyễn, đạo đức luôn được đưa lên trên hết đã được thực hành thực tế trên nhiều tình huống sửa chữa điều hòa khác nhau. 

Đội ngũ nhân viên sửa máy lạnh quận 1 đã có nhiều năm kinh kinh nghiệm, được giám sát, chỉ dẫn, bồi dưỡng kỹ thuật một cách tiên tiến nhất.

có hóa đơn gtgt

  • Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà của Limosa uy tín

Nếu nghĩ đến việc sửa máy lạnh quận 1 tại nhà thì sẽ có những bất lợi như kẻ gian giả mạo, hay những tình trạng không tốt khác. Nhưng đến với điện lạnh Limosa mọi người sẽ được trung tâm cam kết về vấn đề tài sản, giám sát thi công sửa chữa, xem báo giá trước khi sửa chữa.

  • Chẩn đoán nhanh, đúng dấu hiệu hư hỏng, bảo trì toàn diện máy lạnh

Khi đến sửa máy lạnh quận 1, đội ngũ nhân viên sẽ có những thiết bị kiểm tra tốt nhất, và không những thế, đội ngũ nhân viên của Limosa sẽ kiểm tra toàn bộ máy điều hòa và khắc phục hoặc vệ sinh khi cần thiết. Nếu những bộ phận bị gỉ sét, bụi bặm, nhân viên sẽ vệ sinh và thêm dầu bảo trì mà không tính thêm phí. 

  •  Giá cả và những vấn đề liên quan khi sửa máy lạnh

Trước khi sửa máy lạnh quận 1, nhân viên sẽ báo giá toàn bộ chi phí cũng nếu được chấp nhận mới tiến hành sửa và được thanh toán đúng với số tiền sau khi hoàn thành. 

Nếu nhà ở chung cư hoặc địa điểm đặt máy khó khăn, nhân viên sẽ có những bảo hộ tốt nhất về người cũng như máy móc và toàn bộ tài sản trong gia đình một cách an toàn nhất. 

Sau khi sửa chữa, nhân viên sẽ dọn dẹp sạch sẽ từ đồ nghề cho đến những vật liệu dư ra, hay những vết bẩn, bên cạnh đó phải trả lại những đồ vật vào đúng vị trí như cũ. Nếu nghiệm thu hoàn tất thì máy sẽ được bảo hành theo thời gian nhất định. 

sửa chữa nhanh chóng

  • Kiểm tra trước khi bàn giao máy lạnh

Sau khi sửa máy lạnh quận 1, đội ngũ của trung tâm sửa chữa điện lạnh Limosa sẽ vận hành và kiểm tra toàn bộ hoạt động trên máy, khắc phục những sự cố còn sót lại nếu có. Cuối cùng, khách hàng sẽ được xem hóa đơn một cách chi tiết nhất, từ chi phí dịch vụ cho đến phụ tùng thay thế đều được ghi chép cẩn thận. Nếu khách hàng đồng ý thì tiếp tục đến việc thanh toán. 

  • Bảo hành sau khi sửa máy lạnh

Sau khi bàn giao việc sửa máy lạnh quận 1 thì mọi người nên chú ý về tình trạng máy, nếu có những hỏng hóc nào, hay những sự cố nào phát sinh hãy gọi ngay đến cho trung tâm điện lạnh Limosa để được bảo hành tốt nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cách chăm sóc điều hòa sharp một cách tốt nhất và chu đáo nhất, như các vật che nắng che mưa, hay cách vệ sinh quạt để máy điều hòa hoạt động được tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm lịch sự, giá cả tốt nhất hiện nay, cùng dịch vụ sửa chữa và bảo hành chất lượng trung tâm điện lạnh Limosa tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng . Hãy truy cập vào trang web www.suadienlanh.info để được tư vấn tốt nhất về những dịch vụ khi sửa máy lạnh quận 1 tận tình


Tổng đài : 19002276 Hotline : 0933.255.700


(*) Xem thêm:

Bình luận