Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh quận Tân Bình tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và chất lượng. Cùng tìm hiểu lý do bạn không chọn chọn đơn vị kém uy tín nhé. 

hỗ trợ nhanh quận tân bình

Khí hậu ngày càng nóng bức, đời sống ngày càng nâng cao là một trong những lý do kéo theo nhu cầu sử dụng máy lạnh ngày càng gia tăng và thiết bị này mỗi lúc càng trở nên phổ biến và thiết yếu trong cuộc sống hàng này. Vậy chẳng may gặp phải tình trạng thiết bị này hư hỏng thì đâu là đơn vị uy tín đáng để bạn lựa chọn dịch vụ sửa chữa tại khu vực quận Tân Bình mà bạn đang sinh sống và làm việc.

Nếu lựa chọn một đơn vị sửa máy lạnh quận Tân Bình không uy tín thì sẽ gây ra nhiều hệ lụy cho bạn. Vừa làm bạn tốn thời gian mà vừa tốn kém chi phí không hợp lý do chính những quyết định vội vàng của bạn.

Vì sao bạn không nên chọn đơn vị sửa máy lạnh kém chất lượng 

Thực trạng hiện nay là nhu cầu sửa chữa điện lạnh ngày càng nhiều và kéo theo đó là nhiều trung tâm sửa chữa ra đời. Chính vì vậy, mà có rất nhiều cơ sở hoạt động thiếu chuyên nghiệp. Nên ta đừng đặt niềm tin vào tất cả các cơ sở sửa chữa đó.

Nếu bạn lựa chọn sai đơn vị sửa máy lạnh thì có thể dẫn đến những hậu quả như: Những sai sót hỏng hóc không được giải quyết một cách triệt để. Nhân viên không chuyên nghiệp sẽ gây ra nhiều rắc rối phát sinh trong quá trình sửa chữa.. 

Chi phí sửa máy lạnh quận Tân Bình tăng cao so với báo giá ban đầu mà không rõ lý do. Thời gian sửa chữa lâu. Linh phụ kiện cần thay thế không đảm bảo chính hãng thậm chí là bị đánh tráo…

uy tín - chuyên nghiệp

Kinh nghiệm nên chọn đơn vị sửa máy lạnh 

  • Thâm niên hoạt động của đơn vị sửa máy lạnh tại quận Tân Bình: Đối với các đơn vị có thâm niên lâu năm thì chắc chắn đảm bảo được chất lượng và có kinh nghiệm sửa máy lạnh tại nhà.
  • Thái độ phục vụ của nhân viên: Thái độ đánh giá chất lượng. Nếu thái độ của nhân viên tốt thì sẽ phản ánh được chất lượng phục vụ.
  • Thái độ làm việc của nhân viên kỹ thuật: Các đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề, chuyên môn cao sẽ cho thấy một dịch vụ sửa máy lạnh tốt.
  • Thông qua đánh giá từ nhiều khách hàng khác: Nếu khách hàng có những review tốt thì bạn sẽ thấy chất lượng của dịch vụ đó hoàn hảo.

 

Lựa chọn đơn vị sửa máy lạnh quận Tân Bình uy tín?

Đây là câu hỏi nhiều người đặt ra khi tìm kiếm một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Bạn có thể lựa chọn một đơn vị uy tín dựa vào kinh nghiệm làm việc của đơn vị đó phải lâu năm, đội ngũ  nhân viên không chỉ có kinh nghiệm mà phải có đạo đức nghề nghiệp tốt. 

Bên cạnh đó thì giá thành phù hợp, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, có bảo hành và cam kết những linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng có giấy bảo hành kèm theo khi lực chọn dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại khu vực quận Tân Bình. 

Trung tâm điện lạnh Limosa là một trong các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh. Limosa luôn cam kết đem đến cho quý khách hàng một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

miễn phí kiểm tra

Quy trình sửa máy lạnh quận Tân Bình của Limosa 

Để tránh gặp phải những trung tâm có chuyên môn kém,khách hàng nên hiểu rõ quy trình đầy đủ khi sửa chữa điều hòa của Limosa sau đây. Khi nhu cầu về sử dụng điều hòa tăng cao, đồng nghĩa với những dịch vụ đi kèm như sửa chữa điều hòa,tháo lắp điều hòa.

Tuy nhiên không phải công ty nào cũng làm việc chuyên nghiệp uy tín. Để tránh gặp phải những trung tâm có chuyên môn kém, khách hàng nên hiểu rõ quy trình đầy đủ khi sửa chữa điều hòa của Trung Tâm Limosa sau đây

  • Bước 1 : Khi khách hàng cần gọi vào tổng đài 19002276 là có thể đặt lịch hoặc yêu cầu dịch vụ tại Trung tâm
  • Bước 2 : Sau khi tiếp nhận thông tin, Trung tâm sẽ điều phối kỹ thuật đến tận nơi để kiểm tra sửa chữa máy lạnh theo yêu cầu của Khách hàng
  • Bước 3 : Kỹ thuật viên sau khi đến nơi sẽ kiểm tra tình trạng, chỉ ra nguyên nhân, báo giá và đề xuất phương án khắc phục sửa chữa cho Khách hàng
  • Bước 4 : Nếu Khách hàng đồng ý và phương thức đề xuất. Kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa và khắc phục sự cố cho máy lạnh
  • Bước 5 : Máy lạnh sau khi được sửa chữa sẽ được hai bên nghiệm thu, bàn giao và thanh toán phí
  • Bước 6 : Kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn sử dụng và để lại các thông tin cần thiết cho khách hàng trong những trường hợp cần liên hệ tư vấn hoặc được bảo hành dịch vụ

 

Để đáp ứng nhu cầu khách cần sửa chữa máy lạnh tại quận Tân Bình. Limosa đã mở rộng chi nhánh và hỗ trợ trực tiếp tận nới cho tất cả khách hàng tại tất cả các trục đường chính và phụ trong khu vực này, bao gồm : đường Trường Chinh, Phạm Văn Bạch, Cộng Hòa, Cách Mạng Tháng Tám, Tân Sơn, Hoàng Hoa Thám, Trần Quốc Hoàng, Phạm Phú Thứ, Ni Sư huỳnh Liên, Đồng Đen,..

có hóa đơn gtgt


Tổng đài : 19002276 Hotline : 0933.255.700


(*) Xem thêm:

Bình luận