Hiện nay với nhu cầu sử dụng máy lạnh ngày càng cao, cũng vì thế hiện nay có rất nhiều dịch vụ sửa chữa điện lạnh ngày càng mọc lên như nấm. Vậy đâu là đơn vị đáng để bạn lựa chọn khi cần sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà.

hỗ trợ nhanh quận phú nhuận

Bên cạnh những đơn vị sửa máy lạnh quận Phú Nhuận uy tín, chuyên nghiệp thì cũng có không ít những đơn vị cung cấp dịch vụ kém chất lượng chính vì vậy chính vì vậy để chọn lựa được một đơn vị vừa uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng với một mức giá phù hợp đòi hỏi chúng ta phải tìm hiểu kỹ và có một vài sự so sánh nhất định. 

Tại sao nên vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh định kỳ

  •     Máy lạnh sẽ ảnh hưởng đến bầu không khí xung quanh 

Khi máy lạnh bẩn thì khả năng lọc bụi của máy điều hòa kém đi rất nhiều thậm chí là không còn khả năng lọc được bụi bẩn vì 2 tấm giấy lọc đã trở nên quá bẩn, trục quạt bám đầy đất và kén lại thành cả cục trong dàn lạnh của máy lạnh. 

Tình trạng này sẽ làm giảm đáng kể khả năng làm mát của máy lạnh. Khi máy điều hòa chạy lâu mát hơn đồng nghĩa với việc máy điều hòa sẽ lâu ngắt hơn vì thời gian làm lạnh lâu cùng với việc nhiệt độ môi trường không ngừng tăng. 

  •     Máy lạnh tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển 

Máy lạnh sử dụng nhiều ngày thì sẽ rất bẩn, lúc đó môi trường trên máy điều hòa lại là điều kiện thuận lợi cho các loại sinh vật, vi khuẩn trú ngụ để sinh sôi chờ cơ hội gây bệnh cho sức khỏe của gia đình bạn. 

Cho đến khi bạn sử dụng chiếc máy lạnh thì các vị khuẩn gây bệnh được đưa vào bầu không khí bạn sống rất dễ gây bệnh cho trẻ nhỏ và người già, đặc biệt là các loại bệnh về tai mũi họng.

  •     Máy lạnh sẽ giảm tuổi thọ khi không bảo dưỡng định kỳ 

Việc máy lạnh ngày càng kém đi, chạy yếu hẳn và dần dần không còn cảm thấy mát hoặc chạy quá lâu mới thấy mát với nguyên nhân chủ yếu do chiếc máy điều hòa bẩn, lâu ngày sử dụng mà không được kiểm tra, vệ sinh đều đặn. Đối với các loại máy điều hòa mới sau 1 năm sử dụng mà không được bảo dưỡng thì điều hòa sẽ hoạt động kém đi rất nhiều so với lúc đầu.

uy tín - chuyên nghiệp

    Máy lạnh trục trặc sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt 

Đối với nhiều người thì chiếc máy điều hòa cực kỳ quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống và công việc của họ nên không thể làm việc cũng như có một cuộc sống tốt nếu như chiếc máy điều hòa hỏng, đặc biệt là vào mùa hè.

Một số trường hợp điều hòa còn gây ra mùi hôi khó chịu, đặc biệt là các phòng có diện tích nhỏ và chật hẹp. Không thể làm được bất cứ việc gì với thời tiết nắng nóng khó chịu nếu thiếu máy điều hòa.

Bạn bè và người thân tới chơi nhưng điều hòa hỏng, làm việc kém khiến bạn không vui. Máy lạnh bị hỏng dẫn đến tình trạng làm việc kém lâu lạnh ảnh hưởng tới sức khỏe của người già và trẻ nhỏ.

Những lưu ý khi chọn lựa dịch vụ sửa máy lạnh tại khu vực quận Phú Nhuận

Có rất nhiều đơn vị mạo danh các đơn vị, các trung tâm điện máy uy tín để trục lợi mà khách hàng không hề hay biết. Quý khách nên lực chọn các trung tâm có website chuyên nghiệp, có tổng đài hỗ trợ khi cần, có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp,..

Bạn nên yêu cầu kỹ thuật viên giải thích rõ ràng về sự cố và hướng giải quyết cụ thể tốn ít chi phí nhất. Đồng thời kiểm tra chất lượng của linh kiện và phụ tùng. Chú ý về các dịch vụ Trung tâm sửa máy lạnh quận Phú Nhuận cung cấp tránh gặp phải trung tâm tư vấn trung gian.

Việc sửa máy lạnh được các thợ chưa có kinh nghiệm hoặc mới học việc làm vì thế khi gọi dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành hay sửa chữa bạn nên cố gắng tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ Trung tâm bảo hành điện máy uy tín và biết rõ thông tin phản hồi.

miễn phí kiểm tra

Vì sao bạn nên đơn vị sửa máy lạnh Limosa 

Những thợ sửa máy lạnh quận Phú Nhuận tại Trung Tâm Điện Lạnh Limosa đều có kiến thức chuyên môn tốt và đã có kinh nghiệm trong nghề sửa chữa máy lạnh. Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp rất nhanh chóng và chuyên nghiệp

Linh kiện thay thế trong quá trình sửa chữa hoàn toàn là chính hãng và có thời gian bảo hành theo như nhà sản xuất quy định. Chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện tốt nhất, giá hợp lý và rất cạnh tranh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ có giá hợp lý nhất trên địa bàn Tp.HCM 

Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn sửa chữa và thay thế linh kiện trong quá trình làm việc. Chi phí và giá thành sửa chữa minh bạch và rõ ràng, toàn bộ thông tin sẽ được ban quản lý giám sát chặt chẽ, sẽ không để tình trạng gian lận và chặt chém khách hàng làm ảnh hưởng tới uy tín của trung tâm. 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại quận Phú nhuận, hiện trung tâm đã có mặt và hỗ trợ cho toàn khu vực quận này trên tất cả các tuyến đường chính lẫn phụ, bao gồm : đường Hoàng Văn Thụ, Phan Đăng Lưu, Phan Đình Phùng và Nguyễn Kiệm, Nguyễn Văn Trỗi, Phan Xích Long, Huỳnh Văn Bánh, Lê Văn Sĩ, Nguyễn Trọng Tuyển, Nguyễn Văn Đậu, Trần Huy Liệu, Nguyễn Đình Chính, Trần Hữu Trang, Đặng Văn Ngữ, Nguyễn Thị Huỳnh, Thích Quảng Đức,..

Lựa chọn đơn vị sửa máy lạnh quận Phú Nhuận là phụ thuộc vào bạn, hãy lựa chọn đúng đơn vị uy tín để đồ điện lạnh nhà bạn được chăm sóc tốt nhất. nếu có những thắc mắc nào hãy liên hệ tổng đài 19002276 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. 

sửa chữa nhanh chóng


Tổng đài : 19002276 Hotline : 0933.255.700


(*) Xem thêm:

Bình luận