Hiểu được tầm quan trọng của việc vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị tủ lạnh thường xuyên, Trung tâm hiện đang cung cấp dịch vụ vệ sinh tủ lạnh với chất lượng đảm bảo, mức độ uy tín cao.

► Hỗ trợ nhanh Quận 1 Hỗ trợ nhanh Quận 11  
► Hỗ trợ nhanh Quận 2 Hỗ trợ nhanh Quận 12  
Hỗ trợ nhanh Quận 3 Hỗ trợ Q. Nhà Bè  
► Hỗ trợ nhanh Quận 4 Hỗ trợ Q. Bình Thạnh  
Hỗ trợ nhanh Quận 5 Hỗ trợ Quận Tân Bình  
Hỗ trợ nhanh Quận 6 Hỗ trợ Quận Gò Vấp  
Hỗ trợ nhanh Quận 7 Hỗ trợ Q. Phú Nhuận  
Hỗ trợ nhanh Quận 8 Hỗ trợ Quận Bình Tân  
Hỗ trợ nhanh Quận 9 Hỗ trợ nhanh Tân Phú  
Hỗ trợ nhanh Quận 10 Hỗ trợ Quận Thủ Đức  

hỗ trợ nhanh các quận tp.hcm

Trung tâm sửa chữa điện lạnh giá rẻ http://suadienlanh.info/ hiện đang cung cấp dịch vụ vệ sinh tủ lạnh uy tín giúp khách hàng có thể vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh trong thời gian sử dụng 1 cách tốt nhất.

Tủ lạnh được xem là một trong những thiết bị gia dụng không thể thiếu tại các hộ gia đình hiện nay. Với thiết bị này, chúng ta có thể cất trữ, bảo quản số lượng lớn thực phẩm trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo độ tươi ngon và mang đến sự an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, thiết bị có thể bị ảnh hưởng về chất lượng, tuổi thọ và tính năng hoạt động nếu như không được vệ sinh thường xuyên, đều đặn và sạch sẽ. Nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc vệ sinh và làm sạch, bảo dưỡng thiết bị máy lạnh, Limosa hiện đang cung cấp dịch vụ vệ sinh tủ lạnh chuyên nghiệp, bài bản với giá tốt.

Dịch vụ vệ sinh tủ lạnh

sạch bẩn - khử mùi

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh tủ lạnh uy tín

Hiểu được tầm quan trọng của việc vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị tủ lạnh thường xuyên, Limosa hiện đang cung cấp dịch vụ vệ sinh tủ lạnh với chất lượng đảm bảo, mức độ uy tín cao.

Với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, bài bản, dụng cụ, máy móc sẵn sàng, quy trình làm việc đạt tốc độ cao, giá thành tốt, chúng tôi tự hào là địa chỉ mang đến dịch vụ chất lượng hàng đầu và đáp ứng các tiêu chí mà khách hàng đặt ra một cách tốt nhất.

Các vấn đề thường gặp phải trong quá trình sử dụng máy lạnh

Sau 1 thời gian sử dụng tủ lạnh, các bụi bẩn, vi khuẩn,... sẽ tích tụ ở bên trong khoang của tủ lạnh, gây ảnh hưởng tới khả năng hoạt động, độ bền, chất lượng của máy. Hoặc, bộ phận cung cấp nhiệt lạnh cho tủ lạnh cũng có thể bị giảm tính năng, hiệu quả theo thời gian, đòi hỏi chúng ta cần phải thường xuyên kiểm tra, vệ sinh và bảo hành.

Đặc biệt, nếu không được bảo dưỡng, làm sạch thường xuyên, tủ rất dễ bị hư hỏng, xuống cấp và giảm thời gian sử dụng.

Quy trình vệ sinh tủ lạnh

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Khách hàng chỉ cần liên hệ thông qua hotline hoặc website của chúng tôi để được hỗ trợ cung cấp dịch vụ. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Bước 2: Sau khi nhận được thông tin về địa chỉ, thông tin liên lạc cá nhân cũng như yêu cầu của khách hàng,  nhân viên của chúng tôi sẽ đến trực tiếp địa chỉ mà khách hàng yêu cầu để cung cấp dịch vụ. Tùy theo tình trạng của thiết bị, chúng tôi sẽ làm vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng với mức độ phù hợp nhất.

Bước 3: Sau khi hoàn tất công việc, chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng kiểm tra và nhận phản hồi nếu có sai sót. Nếu khách hàng không có phản hồi và yêu cầu bổ sung nào, chúng tôi sẽ báo giá và nhận thanh toán.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ vệ sinh tủ lạnh

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tủ lạnh mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo dưỡng, bảo trì thiết bị tủ lạnh, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, chu đáo và tận tình nhất.

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn được trang bị kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm đầy đủ, cho nên có thể bảo dưỡng cũng như xử lý các sự cố xảy ra đối với thiết bị của bạn 1 cách nhanh chóng, linh hoạt nhất.

Dịch vụ vệ sinh tủ lạnh tại nhà

uy tín - chuyên nghiệp 

Nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng tủ lạnh chất lượng, chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất, Limosa đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc củng cố đội ngũ nhân viên, chuẩn hóa quy trình thực hiện, nâng cao chất lượng dịch vụ... Chính vì thế, khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh tủ lạnh của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng và yên tâm. Nếu như khách hàng đang có nhu cầu tham khảo thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ :


Gọi : 19002276 Gọi Zalo : 0933.255.700


(*) Xem thêm:

Bình luận