Bơm ga tủ lạnh chính là công việc bổ sung thêm lượng gas và tủ lạnh của bạn khi nó dấu hiệu bị thiếu gas và không còn hoạt động tốt như bình thường. Điều này là rất cần thiết để đảm bảo tủ lạnh của gia đình bạn được bền hơn và chạy tốt hơn.

Bơm gas tủ lạnh

lạnh sâu - giữ nhiệt

Những dấu hiệu để biết được bạn đang cần đến dịch vụ bơm ga tủ lạnh

Nếu sau một thời gian tủ lạnh hoạt động mà bạn cảm thấy có dấu hiệu kém lạnh hơn so với lúc trước hoặc không còn tỏa ra hơi lạnh nữa thì đấy chính là  một trong các dấu hiệu rõ ràng nhất cho việc bạn cần tìm đến các dịch vụ bơm gas tủ lạnh ngay.

Nguyên tắc hoạt động của tủ lạnh chính là một hệ thống kín và tuần hoàn, như vậy hơi gas sẽ được tái sử dụng lại trong quá trình tủ lạnh chạy và hoạt động.

Một chiếc tủ lạnh được xem là đầy đủ gas khi dàn lạnh có lượng tuyết bám đều, dàn nóng của tủ lạnh luôn đảm bảo độ nóng đều, tủ lạnh tỏa ra hơi lạnh đầy đủ, thực phẩm bảo quản bên trong không bị hư hỏng.

Tuy nhiên có thể do nguyên nhân bị thủng hoặc bị hư hỏng tại một bộ phận nào đó mà gây nên tình trạng thiếu hoặc rò rỉ gas. Điều này là rất có hại đến thực phẩm bảo quản trong tủ lạnh vì có thể không đảm bảo đủ độ lạnh cần thiết để giữ sự tươi mới như bình thường.

Chính vì vậy, bạn cần biết một số dấu hiệu cụ thể khi tủ lạnh bị thiếu hụt gas:

- Tủ lạnh vẫn hoạt động bình thường nhưng có dấu hiệu kém lạnh hoặc hoàn toàn không lạnh.

- Tàn nóng của tủ lạnh không được nóng như bình thường mà chỉ ở trạng thái hơi nóng.

- Máy nén của tủ lạnh mặc dù hoạt động liên tục nhưng vẫn không tạo được độ lạnh cần thiết.

Một số lưu ý khi thay gas tủ lạnh

Bơm ga tủ lạnh

gas ấn độ - an toàn

Bạn cần phải lưu ý rằng không nên vì tiết kiệm chi phí mà tự thay gas tủ lạnh tại nhà vì rất nguy hiểm và có thể gây ra những tai nạn đáng tiếc.

Lời khuyên dành cho các gia đình là nên tìm đến dịch vụ bơm ga tủ lạnh có uy tín trên thị trường để đảm bảo chất lượng công việc cũng như độ an toàn trong quá trình thay gas.

Dịch vụ bơm gas tủ lạnh uy tín và chất lượng cao của Trung tâm sửa chữa điện lạnh giá rẻ

Trung tâm sửa chữa điện lạnh giá rẻ là một địa chỉ rất có uy tín trên thị trường về dịch vụ sửa các loại máy lạnh, máy giặt trong đó có bơm gas tủ lạnh được khách hàng sử dụng rất thường xuyên.

dv uy tín - chuyên nghiệp

Một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ trung tâm :

- Chỉ cần bạn nhấc điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua trang web, công ty sẽ cử thợ sửa chữa đến đúng địa chỉ bạn yêu cầu chỉ trong thời gian 30 phút nhằm đảm bảo bắt tay vào công việc một cách nhanh chóng nhất để phục vụ khách hàng.

- Trung tâm luôn hỗ trợ dịch vụ kiểm tra chất lượng của máy lạnh, máy giặt hoàn toàn miễn phí cho khách hàng nên rất được tín nhiệm và uy tín ngày càng nâng cao trên thị trường.

- Hiện nay, chúng tôi hỗ trợ đến 24 quận huyện tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh nên khách hàng tại khu vực này có thể liên hệ với công ty bất kỳ thời điểm nào để được hỗ trợ khi cần thiết.

- Công ty luôn cung cấp hóa đơn GTGT khi khách hàng yêu cầu, đặc biệt sẽ có chiết khấu đến 10% dành cho khách hàng giới thiệu dịch vụ tại Trung tâm.

- Chất lượng dịch vụ hàng đầu với mức giá phải chăng là một ưu điểm lớn của Trung tâm


Gọi : 19002276 Gọi Zalo : 0933.255.700


(*) Xem thêm:

Bình luận