Máy lạnh là thiết bị được sử dụng hàng ngày của mỗi gia đình, tại các văn phòng làm việc hay nhà hàng… Do vậy, việc Bảo trì máy lạnh là điều rất cần thiết để tăng tuổi thọ của máy cũng như bảo vệ sức khỏe người dùng

chuyên nhận bảo trì máy lạnh

Limosa, đơn vị chuyên nhận bảo trì, bảo dưỡng hệ thống máy lạnh cho các hộ gia đình, chuỗi cửa hàng, chuỗi cafe, nhà sách, trường học, bệnh viện, các công ty,.. với giá ưu đãi và chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Với hệ thống nhiều chi nhánh và đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, Limosa hỗ trợ bảo trì cho toàn bộ các quận huyện trong phạm vi khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Hỗ trợ bảo trì cho nhiều loại máy lạnh : máy lạnh cục bộ, máy lạnh cassette âm trần, cần siêu nối ống gió, hệ multi mẹ bồng con, hệ trung tâm VRV,..

  • Vì sao cần Bảo trì định kỳ ?

Việc Bảo trì máy lạnh có tác dụng rất lớn trong việc giúp không khí trong lành. Trong quá trình lọc khí, sẽ có nhiều bụi bẩn, vi khuẩn bám trên dàn lạnh máy điều hòa. Bảo dưỡng điều hòa thường xuyên giúp làm sạch hệ thống lọc khí, đem đến luồng không khí trong lành hơn. Mặt khác, máy điều hòa sẽ được kiểm tra và lau chùi thường xuyên sẽ luôn có trạng thái sử dụng tốt nhất, hoạt động cực kỳ hiệu quả với năng suất cao nhất.

hợp đồng trọn gói

  • Quy trình thực hiện

Đối với dàn lạnh, khi Bảo trì phải tháo mặt nạ, lưới lọc bụi, máng nước, motor quạt đảo sau đó xịt rửa bằng xà phòng. Cột bao bảo trì sao cho chắc chắn, dùng khăn khô để che mạch điện tử. Sau đó xịt dàn lạnh, chỉnh áp lực máy bơm vừa phải, tránh trường hợp làm xếp những lá nhôm tản nhiệt khi áp lực nước quá mạnh và nước bắn ra ngoài, rồi tiến hành xịt quạt lồng sóc của dàn lạnh. Thông ống thoát nước bằng máy bơm áp lực, phải bảo đảm đường ống thật sự thông thoáng. Sau khi hoàn tất những bước trên thì tiến hành bước lắp lại những phần đã tháo gỡ, chỉnh lại cánh đảo gió cho đúng hướng, dùng khăn lau cho sạch và thật khô nước.

Đối với dàn nóng máy lạnh cần tiến hành tháo gỡ vỏ máy, dùng máy bơm áp lực xịt rửa dàn ngưng tụ, xịt tia nước theo phương chiều dọc của dàn ngưng tụ. Trong quá trình Bảo trì máy lạnh không được xịt hoặc để nước bắn vào môtơ quạt, những mối nối dây điện, tụ điện, mạch điện tử, gắn lại vỏ máy hoàn tất việc bảo trì. Sau khi hoàn tất các công việc trên ta cho máy chạy, kiểm tra việc thoát nước và các thông số kỹ thuật.

  • Hệ lụy của việc không Bảo trì máy lạnh định kỳ

Máy lạnh hoạt động năm này qua năm khác chắc chắn sẽ bám dính rất nhiều bụi bẩn và vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người. Nếu không Bảo trì máy lạnh nhanh chóng có thể gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe như các bệnh về hô hấp như phổi, tai mũi họng.... Ngoài việc ảnh hưởng đến sức khỏe, chiếc máy lạnh do bám nhiều bụi khiến máy hoạt động kém hiệu quả, ì ạch gây tốn phí tiêu thụ điện năng. Không những thế, tuổi thọ của máy còn bị kém đi và nếu không Bảo trì thường xuyên sẽ gây giảm tuổi thọ hoạt động của máy.

Dịch vụ bảo trì máy lạnh

uy tín - chuyên nghiệp

Lợi ích từ Bảo trì máy lạnh thường xuyên :

  • Tiết kiệm  điện năng tiêu thụ đồng  thời duy trì và kéo dài tuổi thọ của máy.

  • Khắc phục được hiện tượng chảy nước dàn ngưng.

  • Cải thiện hiệu suất làm lạnh của máy. Tốc độ làm lạnh nhanh hơn và lạnh sâu

  • Góp phần duy trì, bảo vệ máy nén và các thiết bị board mạch được hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

  • Hạn chế và loại bỏ các nguyên nhân gây ra hư hỏng  hoặc phát hiện sớm để có biện pháp xử lý kịp thời.

  • Giúp máy hoạt động luôn an toàn, tránh các sự cố rò rỉ điện, chạm điện, chập điện gây nguy hiểm.

Mọi yêu cầu, tư vấn, thắc mắc dịch vụ Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 2276 để được hỗ trợ tốt nhất.

chiết khấu hoa hồng 10%


Gọi : 19002276 Zalo : 0933.255.700


(*) Xem thêm:

Bình luận