Category Archives: Vệ sinh máy lạnh

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín tại nhà. Hỗ trợ khắp các quận huyện tại TP.HCM, có mặt kịp thời trong 30p gọi, đảm bảo máy lạnh sau khi vệ sinh sẽ hoạt động tốt và lạnh sâu hơn, thoáng mát hơn. Giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí hơn trong việc sử dụng dịch vụ tại Trung tâm.

Với hệ thống các chi nhánh tại nhiều quận huyện TP.HCM và số lượng đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo. Suadienlanh.info luôn mang lại một dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi và kịp thời cho mọi khách hàng. Hoặc khách hàng hoàn toàn có thể đặt lịch trước vào các ngày từ thứ 2 – 7, Trung tâm sẽ có kỹ thuật hỗ trợ theo lịch hẹn.

Trung tâm cung cấp dịch vụ tiện ích, tận nơi cho mọi đối tượng khách hàng, mọi khu vực tại Tp. Hồ Chí Minh với mức phí hoàn toàn hợp lý, tiết kiệm.

Hỗ trợ vệ sinh, bảo trì cho các loại máy lạnh dân dụng (cục bộ. multi, treo tường, âm trần, áp trần) máy lạnh công nghiệp (trung tâm vrv, hệ thống chiller, cần siêu nối gió)

Hỗ trợ tận nơi, tận nhà cho mọi đối tượng khách hàng, từ dân dụng, gia đình cho đến các tổ chức các đơn vị nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, công ty, trường học,.. theo dạng hợp đồng bảo trì định kỳ.

Hỗ trợ vệ sinh cho nhiều thương hiệu máy lạnh hiện nay, như : Panasonic, Daikin, Toshiba, Sharp, Mitsubishi, Samsung, Lg, Sanyo, Electrolux…

4 bước trong quy trình vệ sinh máy lạnh

Bước 1. Sau khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ, kỹ thuật viên có chuyên môn và kinh nghiệm của Trung tâm sẽ được điều động đến tận nơi để kiểm tra tổng thể hoạt động máy lạnh của bạn để xem tình hình hoạt động của máy lạnh

Bước 2. Tiến hành tháo mặt nạ máy lạnh để bắt đầu vệ sinh bên trong cục lạnh và xịt rửa bằng mô tơ cao áp. Tháo vỏ máy lạnh để vệ sinh tới dàn nóng và bắt đầu xịt rửa dàn ngưng tụ, cánh quạt

Bước 3. Tra dầu mỡ, lắp lại lớp vỏ máy, thiết bị và cho vận hành chạy lại để kiểm tra khả năng làm lạnh của máy đã cải thiện hơn so với trước khi vệ sinh hay chưa

Bước 4. Sau khi bàn giao, nhân viên lập phiếu thanh toán cho khách, ghi rõ giá cho từng chi phí. Thanh toán và dán tem bảo hành dịch vụ.

Việc vệ sinh máy lạnh là rất cần thiết đối với thiết bị vốn rất dễ bẩn trong quá trình sử dụng. Bởi máy lạnh chỉ có thể lạnh sâu nhất và hoạt động tốt nhất trong tình trạng sạch và thông thoáng. Ngoài ra việc vệ sinh máy lạnh còn giúp cho không khí trong phòng có thể sạch hơn và thoáng hơn so với môi trường ngoài, loại bỏ khả năng có mùi hôi do việc sử dụng lâu ngày mà không vệ sinh.

Khách hàng sẽ nhận thấy được tận tâm, sự chu đáo mà đội ngũ kỹ thuật mang lại trong suốt quá trình vệ sinh máy lạnh. Suadienlanh.info luôn ghi nhận mọi sự đánh giá dù tốt hay không tốt qua đường dây nóng để Trung tâm có thể cải thiện chất lượng dịch vụ của mình và mang sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại Trung tâm.

Điều khác biệt khi sử dụng dịch vụ là chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn về dịch vụ của mình, kể cả việc vệ sinh máy lạnh. Nếu không may có vấn đề gì trong quá trình sử dụng máy lạnh, Quý khách vui lòng gọi cho Trung tâm theo số hotline, kỹ thuật sẽ có mặt sớm nhất trong vòng 24h để khắc phục vấn đề khách hàng đang gặp phải.

Ngoài ra, giá cả là điều khách hàng hoàn toàn có thể an tâm tại Trung tâm. Mọi phần hành đều được báo giá rõ ràng trước khi thực hiện, giá cả được thể hiện rõ trên website, mọi thông tin đều rạch ròi và minh bạch cho khách hàng tham khảo.
Suadienlanh.info nói không với sự mập mờ và thiếu minh bạch trong bất kỳ dịch vụ của mình.

VỆ SINH ĐƠN GIÁ
 Máy lạnh treo tường 150K
 Máy lạnh âm trần, tủ đứng 350K
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tòa nhà hành chính

Khi bạn đang tìm kiếm một đơn vị vệ sinh máy lạnh tòa nhà hành chính hãy ...

Dịch vụ Vệ sinh máy lạnh khu chế xuất

Những dịch vụ vệ sinh máy lạnh tận nơi tuy có nhiều lợi ích cho ...

Dịch vụ Vệ sinh máy lạnh treo tường

Ở TP HCM hiện nay chủ yếu dùng loại máy lạnh treo tường. Với nhu ...

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh cho thư viện

Hiện nay máy lạnh được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở hầu hết ...

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh cho trường học

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, máy lạnh là một thiết ...

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh cho cửa hàng

Bạn có biết: vệ sinh máy lạnh, bảo dưỡng máy lạnh cửa hàng định kỳ ...

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh cho khách sạn

Máy lạnh là sản phẩm thiết yếu không thể thiếu đối với các khách sạn ...

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh cho nhà hàng 

Sử dụng máy lạnh lâu dài dẫn đến bụi bẩn bám lại trong máy lạnh. ...

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh cho quán ăn

Sau một thời gian dài sử dụng, máy lạnh thường phát sinh những vấn đề ...

Dịch vụ Vệ sinh máy lạnh Gree

Để máy lạnh Gree luôn hoạt động khỏe mạnh và hiệu quả, người dùng cần ...