Máy lạnh mà hỏng thì khó tránh khỏi khiến bạn cảm thấy chán nản và bực bội vì không có gì để đối phó cơn nóng bức vào những ngày hè hoặc không có gì để điều hòa không khí vào những ngày trời trở lạnh. Nhưng thay vì tốn thời gian ngồi than vãn thì vì sao chiếc máy lạnh xịn sò từ thương hiệu Sumikura lại nhanh hỏng đến vậy thì hãy để những đơn vị sửa máy lạnh Sumikura như Suadienlanh.info cho bạn câu trả lời chính xác nhé.

Lí giải nhanh một số nguyên nhân gây nên biểu hiện bất thường của máy lạnh

👉 Hệ thống làm lạnh không hoạt động được như ý muốn: Nếu là lỗi khách quan thì do bộ cảm biến nhiệt của máy đang gặp sự cố nên không thể điều chỉnh nhiệt độ như mong muốn của người dùng, chủ quan là do bạn để phòng bị bẩn, quá nhiều bụi trong phòng bám vào lưới lọc bụi, cản trở khí lạnh thoát ra ngoài.  

👉 Dàn lạnh bị đóng tuyết, có nước chảy nhỏ giọt: Thường đây là biểu hiện đến từ ga của máy lạnh.

👉 Tín hiệu từ remote không truyền được tới máy lạnh: Có 2 trường hợp có thể xảy ra, một là do remote điều khiển, hai là từ bộ phận nhận tín hiệu của máy.

👉 Máy lạnh phát ra âm thanh ồn ào khi làm việc: Có thể khi lắp đặt mới hoặc lắp đặt lại, thợ kỹ thuật không chú ý gia cố chắc chắn máy lạnh vào tường. 

👉 Máy hoạt động rề rà, không hoạt động: Trong trường hợp này bạn phải sửa máy lạnh Sumikura là vì các linh kiện, dây điện có thể bị đứt mạch, hỏng hóc bên trong và cần được thay thế.

👉 Máy lạnh không nhận điện: Một là do nguồn điện không ổn định, không đủ điện thế cung cấp cho máy. Hai là do dây điện của máy lạnh bị đứt mạch ở đâu đó. 

Nhiều khách hàng sẽ nghĩ đến giải pháp tự sửa chữa để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên, đây không thực sự là một là giải pháp khôn ngoan khi bạn không có dụng cụ chuyên dụng cũng như kiến thức chuyên môn để tìm ra đúng lỗi hỏng và đưa ra biện pháp khắc phục hợp lý. Công việc chuyên môn nên để thợ sửa chữa máy lạnh Sumikura chuyên nghiệp của Suadienlanh.info xử lý.

Suadienlanh.info cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh Sumikura uy tín, chất lượng cao

➤  Để xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp cho khách hàng, mang lại sự tin tưởng và hài lòng, thợ sửa máy lạnh Sumikura của chúng tôi luôn làm việc với một thái độ tận tâm, hết lòng trong công tác.

➤ Khách hàng nào cũng sẽ có thiện cảm và yêu thích nếu những lỗi hỏng được khắc phục hết 100%. Đây cũng là điều mà Suadienlanh.info hướng đến khi cung cấp dịch vụ mỗi khách hàng. 

➤  Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ đem đến cho khách hàng là tốt nhất cũng như cam kết độ uy tín khi sửa máy lạnh Sumikura, trung tâm đầu tư mua sắm các linh kiện chính hãng.

➤ Dù ở khâu tuyển chọn, trung tâm đã lựa chọn những người thợ có nền tảng vững chắc, chúng tôi vẫn tiếp tục tổ chức những buổi tập huấn giúp kỹ thuật viên làm quen trước các mẫu mã đa dạng khác nhau.

Trung tâm Suadienlanh.info đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy lạnh Sumikura theo từng bước

✅ Bước 1: Để kịp thời tiếp nhận và ghi nhận những thông tin khách hàng gửi đến trung tâm Suadienlanh.info về việc sử dụng dịch vụ sửa điều hòa Sumikura, luôn có nhân viên tổng đài được phân công thường xuyên túc trực số Hotline.

✅ Bước 2: Biện pháp khắc phục lỗi hỏng hợp lý chỉ có thể được đưa ra dựa trên quá trình kiểm tra kỹ từng bộ phận của kỹ thuật viên. Giá cả được kỹ thuật viên báo cho khách hàng sẽ bao gồm giá dịch vụ và giá linh kiện nếu khách hàng cảm thấy máy lạnh của mình cần thay.

✅ Bước 3: Sau đó, kỹ thuật viên sẽ theo các bước trong quy trình sửa chữa để khắc phục sự cố. Khách hàng sẽ được thông báo và hỏi ý kiến trước, nếu có thêm vấn đề nào khác phát sinh.

✅ Bước 4: Muốn test thử độ hiệu quả sau khi kỹ thuật viên sửa máy lạnh Sumikura thì khách hàng có thể cắm điện và cho máy lạnh hoạt động lại như bình thường trong khoảng 15 phút. Không có gì bất thường diễn ra thì khách hàng có thể nhận lại máy lạnh và thanh toán phí dịch vụ cho trung tâm. 

✅ Bước 5: 03 ngày sau, bộ phận chăm sóc khách hàng của trung tâm sẽ gọi cho khách hàng để hỏi về cảm nhận khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh Sumikura và ghi nhận để làm tư liệu cải thiện chất lượng phục vụ

Lưu ý những điều sau khi sử dụng để giảm tỷ lệ sửa máy lạnh Sumikura

➤ Để máy lạnh làm việc và nghỉ ngơi điều độ.

➤ Ghi chú thời gian cần bảo trì, vệ sinh, bơm ga cho máy lạnh.

➤ Chú ý quan sát và tham khảo ý kiến người có chuyên môn khi lắp đặt lại và sử dụng, bảo quản máy lạnh.

Có rất nhiều khách hàng tìm đến Suadienlanh.info đều cảm thấy hài lòng với thái độ phục vụ và chất lượng dịch vụ của trung tâm ngay từ lần hợp tác đầu tiên. Bạn có thể là khách hàng tiếp theo của trung tâm Suadienlanh.info và đặt lịch hẹn sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh Sumikura với chúng tôi.

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *