Mùa nóng hay mùa lạnh thì máy lạnh cũng phát huy được sức mạnh của mình và giúp cho bạn có bầu không khí thoải mái hơn. Nên nếu máy lạnh National của bạn mà hỏng thì thật là một thảm họa. Chắc hẳn bạn cũng muốn sớm khắc phục tình trạng này trước khi bị nhấn chìm trong cơn nóng bức hoặc vùi dập trong không khí giá lạnh. Vậy thì còn chần chừ gì mà không đọc ngay bài viết sau và liên hệ Suadienlanh.info để sửa máy lạnh National nhanh chóng đi nào.

Trả lời những câu hỏi sau giúp bạn lí giải vì sao phải sửa máy lạnh National

👉 Đã bao lâu rồi bạn không dọn phòng? 

👉 Lớp bụi trên đồ vật trong phòng bạn đã tích dày bao nhiêu cm rồi? 

👉 Lần cuối cùng bạn làm vệ sinh cho máy lạnh của là khi nào?

👉 Bạn có chú ý đến những dấu hiệu của máy lạnh ở cả dàn nóng và dàn lạnh không? Hay bạn mặc kệ rồi nghĩ đợi nó hỏng rồi sửa máy lạnh National một thể?

👉 Thời gian sử dụng máy lạnh của bạn là nhiêu tiếng một ngày? Bạn có chừa thời gian thích hợp để máy lạnh nghỉ ngơi không?

👉 Có khi nào bạn tự mình sửa máy lạnh National chưa dù không quá tự tin vào tài nghệ của mình? 

👉 Bạn có đảm bảo các linh kiện, dây điện của máy lạnh đều còn mới, chưa bị gây hại gì không?

👉 Bạn có chắc nguồn điện trong nhà là ổn định và có số điện thế thích hợp cho máy không?

Nếu bạn chần chừ khi đưa ra câu trả lời hoặc không biết đáp án cho những câu hỏi trên thì rõ ràng bạn biết mình đã vô tâm như thế nào trong việc chăm sóc và sử dụng máy lạnh National của mình. Vậy thì máy lạnh hỏng cũng không phải điều gì quá bất ngờ nhỉ? Vậy thì hãy để Suadienlanh.info đem đến giải pháp cho bạn bằng dịch vụ sửa máy lạnh National của chúng tôi nhé.

Suadienlanh.info đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy lạnh National chất lượng hàng đầu bằng:

➤  Thái độ phục vụ của nhân viên quyết định tỷ lệ quay lại ủng hộ dịch vụ của khách hàng, thế nên, nhân viên của trung tâm luoon làm việc với một thái độ thân thiện và hòa nhã. 

➤ Khách hàng từng sử dụng dịch vụ sửa chữa của trung tâm không bao giờ phải trải qua cảm giác lo lắng khi máy lạnh còn lỗi cũ hay xuất hiện thêm lỗi mới. 

➤ Muốn sửa máy lạnh National đạt được hiệu quả cao như vậy, chúng tôi bắt buộc phải đầu tư vào linh kiện chính hãng, chất lượng tương xứng mới có thể đem lại hiệu quả tương đương.

➤ Nhìn vào trình độ tay nghề của những kỹ thuật viên và cách họ giải quyết vấn đề cho khách hàng là có thể đánh giá được chất lượng của trung tâm. Nên thợ của chúng tôi luôn là những người vững chuyên môn, giàu kiến thức nhờ được bồi dưỡng qua những buổi tập huấn định kỳ.

➤ Khi khách hàng giúp trung tâm tiếp thị dịch vụ cho những người quen, bạn bè của mình, sẽ được hưởng chính sách giảm 10% của chúng tôi.

Trung tâm phục vụ dịch vụ sửa máy lạnh National qua các bước sau:

✅ Bước 1: Khách hàng có thể yên tâm những vấn đề của mình liên quan đến dịch vụ sửa điều hòa National đều được giải quyết nhanh chóng nhờ vào việc chúng tôi luôn có nhân viên tổng đài thường xuyên túc trực ở số Hotline của trung tâm.

✅ Bước 2: Để giúp khách hàng có được câu trả lời cho thắc mắc máy lạnh nhà mình bị làm sao, nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để kiểm tra. Sau khi nghe nhân viên sửa chữa tư vấn các giải pháp, khách hàng có thể lựa chọn cho mình giải pháp thích hợp và nhận mức báo giá tương ứng.

✅ Bước 3: Khi làm công tác sửa máy lạnh National, kỹ thuật viên phải luôn chú trọng kỹ thuật đúng, đảm bảo độ thẩm mỹ cũng như an toàn trong công việc cho chính mình. 

✅ Bước 4: Sau khi kỹ thuật viên báo cáo đã sửa chữa máy lạnh National xong, khách hàng có thể theo hướng dẫn để mở cầu dao và bật máy lạnh lên kiểm tra xem máy đã hoạt động bình thường chưa. Sau cùng khách hàng có thể gửi tiền thanh toán cho kỹ thuật viên.

✅ Bước 5: Bộ phận chăm sóc khách hàng của trung tâm có nhiệm vụ sẽ liên hệ cho khách hàng để lấy cảm nhận của khách hàng sau 03 ngày sử dụng dịch vụ, nhằm giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ được tốt hơn. 

Một số việc cần chú ý để giảm số lần cần sửa máy lạnh National

➤ Khi rảnh rỗi có thể quan sát dàn nóng, dàn lạnh, ống thoát nước, ống dẫn ga,… xem có gì khác thường không, có bị hư hại gì không để kịp thời khắc phục.

➤ Muốn khí lạnh không thoát ra ngoài, trả tiền điện ít lại thì ra vào nhớ đóng chặt cửa.

➤ Chăm chỉ dọn phòng không chỉ giúp cho máy lạnh làm việc ở một môi trường sạch sẽ hơn mà còn tốt cho sức khỏe của chính bạn. 

Mọi lời quảng cáo đều không bằng một lần trải nghiệm thử, đến với trung tâm để tự mình trải nghiệm công tác sửa điều hòa National, và quyết định quay lại hay không sẽ nằm ở sự lựa chọn của bạn.

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *