Máy lạnh là thiết bị không thể thiếu của mỗi gia đình vào những ngày hè nóng bức. Tuy nhiên việc tháo lắp máy lạnh không hề đơn giản. Để đáp ứng nhu cầu đó của đông đảo người dân, Suadienlanh.info mang đến dịch vụ tháo lắp máy lạnh uy tín, chất lượng.

► Hỗ trợ nhanh Quận 1 ► Hỗ trợ nhanh Quận 11
► Hỗ trợ nhanh Quận 2 ► Hỗ trợ nhanh Quận 12
► Hỗ trợ nhanh Quận 3 ► Hỗ trợ Q. Nhà Bè
► Hỗ trợ nhanh Quận 4 ► Hỗ trợ Q. Bình Thạnh
► Hỗ trợ nhanh Quận 5 ► Hỗ trợ Quận Tân Bình
► Hỗ trợ nhanh Quận 6 ► Hỗ trợ Quận Gò Vấp
► Hỗ trợ nhanh Quận 7 ► Hỗ trợ Q. Phú Nhuận
► Hỗ trợ nhanh Quận 8 ► Hỗ trợ Quận Bình Tân
► Hỗ trợ nhanh Quận 9 ► Hỗ trợ nhanh Tân Phú
► Hỗ trợ nhanh Quận 10 ► Hỗ trợ Quận Thủ Đức

thợ tháo lắp máy lạnh

HỖ TRỢ NHANH CÁC QUẬN HUYỆN TP.HCM

Những lưu ý khi thực hiện tháo lắp:

Để tháo hay lắp một chiếc máy lạnh cũng có những lưu ý mà chúng ta phải tuân theo nếu không muốn gặp những sự cố dẫn đến việc máy lạnh không hoạt động, hỏng hóc hay thậm chí là nguy hiểm cho cả chính bản thân người tháo lắp máy lạnh.

  • Khi thực hiện:

Trước khi tháo máy lạnh chúng ta phải bật máy lạnh lên và kiểm tra xem nó có hoạt động bình thường không. Và điều đáng chú ý hơn cả là để khóa gas về block.
Trong khi khóa gas để tránh bị giật điện do có một số máy lạnh hay bị rò điện mát thì chúng ta nên đeo găng tay cách điện. Sau đó tiến hành cắt hoàn toàn nguồn điện rồi mới bắt đầu tháo máy lạnh.

  • Khi lắp máy lạnh:

Máy lạnh phải được lắp thật cân bằng hoặc phải hơi nghiêng về phía có chứa ống nước để khi nước ngưng đọng thì có thể chảy được dễ dàng.
Lấy bọt xà phòng và kiểm tra xem máy lạnh có bị hở gas hay không sau khi rắc co.
Phải đáu nói điện các vị trí trên điều hòa trước khi đấu điện nguồn để tránh bị giật.

tháo lắp máy lạnh

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

Có nên tự tháo lắp ở nhà không?

Thực tế, việc tự tháo lắp một chiếc máy lạnh ở nhà khá là nguy hiểm. Bạn có thể sẽ gặp những điều bất cập sau:

  • Tháo lắp sai quy trình, thao tác không đúng kỹ thuật dẫn đến việc máy lạnh không hoạt động bình thường, ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.
  • Không tính toán chi tiết, đúng đắn được việc chọn vị trí lắp máy lạnh, vị trí đặt cục nóng và cả vị trí của ống thoát nước có thể dẫn đến việc mất tính thẩm mỹ, sử dụng máy lạnh hao tổn điện năng.
  • Không có đủ các thiết bị lắp đặt, bảo hộ chuyên nghiệp dễ dẫn đến việc chập, cháy điện thậm chí giật điện nguy hiểm đến tính mạng.
  • Nhìn chung, việc tự tháo lắp này tại nhà là không nên nếu bạn không hoàn toàn hiểu các kỹ thuật cũng như cách vận hành của nó. Giải pháp an toàn nhất cho các gia đình là thuê dịch vụ tháo lắp máy lạnh.

Ở đâu cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh uy tín, chất lượng?

Liệu bạn đã từng nghe đến cái tên Trung tâm sửa chữa điện lạnh giá rẻ? Trung tâm là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng cũng như thiết kế – thi công lắp đặt – sửa chữa – bảo trì hệ thống điện lạnh dân dụng và các loại máy lạnh công nghiệp, điều hòa không khí trung tâm. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một cơ sở cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh uy tín, chất lượng thì Limosa là nơi mà bạn hoàn toàn có thể trao trọn niềm tin bởi:

  • Đến với Trung tâm, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và gọi điện thoại, mọi dịch vụ chúng tôi sẽ cung cấp tận nơi
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, thân thiện và đặc biệt là có các kỹ năng chuyên sâu trong dịch vụ tháo lắp máy lạnh
  • Mỗi năm Trung tâm có hơn 6000 khách hàng sử dụng dịch vụ cũng như nhận hỗ trợ, tư vấn và hợp tác với hơn 50 doanh nghiệp lớn
  • Khách hàng của Trung tâm sẽ được tặng thẻ Khách hàng thân thiết và được giảm 10% cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

tháo lắp máy lạnh công nghiệp

KỸ THUẬT CHUYÊN MÔN CAO

Như vậy, việc lắp máy lạnh của gia đình bạn từ nay sẽ không còn khó khăn nữa, hãy để việc đó cho Trung tâm lo. Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh chất lượng, uy tín nhất, luôn đề cao tiêu chí “Dịch vụ tốt – Tốc độ nhanh – Giá cả hợp lý”. Trung tâm điện lạnh giá rẻ sẽ luôn là người đồng hành “có tâm” cùng mọi người, mọi nhà.

Loại máy

Nhân công

Đơn giá

(VNĐ)

Treo tường

 Tháo nguyên bộ
(1-2Hp)

200 – 250,000

 Lắp nguyên bộ
 (1-2Hp)

350,000

Tủ đứng

 Tháo nguyên bộ
 (3-5Hp)

300 – 350,000

 Lắp nguyên bộ
 (3-5Hp)

450 – 700,000

Âm trần

 Tháo nguyên bộ
 (3-5Hp)

350,000

 Lắp nguyên bộ
(3-5Hp)

700,000

Gọi : 19002276 – Gọi Zalo : 0933.255.700