Dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín tại nhà. Hỗ trợ khắp các quận huyện tại TP.HCM, có mặt kịp thời trong 30p gọi, đảm bảo máy lạnh sau khi vệ sinh sẽ hoạt động tốt và lạnh sâu hơn, thoáng mát hơn. Giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí hơn trong việc sử dụng dịch vụ tại Trung tâm.

vệ sinh máy lạnh

► Hỗ trợ nhanh Quận 1 ► Hỗ trợ nhanh Quận 11
► Hỗ trợ nhanh Quận 2 ► Hỗ trợ nhanh Quận 12
► Hỗ trợ nhanh Quận 3 ► Hỗ trợ Q. Nhà Bè
► Hỗ trợ nhanh Quận 4 ► Hỗ trợ Q. Bình Thạnh
► Hỗ trợ nhanh Quận 5 ► Hỗ trợ Quận Tân Bình
► Hỗ trợ nhanh Quận 6 ► Hỗ trợ Quận Gò Vấp
► Hỗ trợ nhanh Quận 7 ► Hỗ trợ Q. Phú Nhuận
► Hỗ trợ nhanh Quận 8 ► Hỗ trợ Quận Bình Tân
► Hỗ trợ nhanh Quận 9 ► Hỗ trợ nhanh Tân Phú
► Hỗ trợ nhanh Quận 10 ► Hỗ trợ Quận Thủ Đức

vệ sinh máy lạnh giá rẻ

KHẮC PHỤC CHẢY NƯỚC

Với hệ thống các chi nhánh tại nhiều quận huyện TP.HCM và số lượng đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo. Suadienlanh.info luôn mang lại một dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi và kịp thời cho mọi khách hàng. Hoặc khách hàng hoàn toàn có thể đặt lịch trước vào các ngày từ thứ 2 – 7, Trung tâm sẽ có kỹ thuật hỗ trợ theo lịch hẹn.

Trung tâm cung cấp dịch vụ tiện ích, tận nơi cho mọi đối tượng khách hàng, mọi khu vực tại Tp. Hồ Chí Minh với mức phí hoàn toàn hợp lý, tiết kiệm. 

Hỗ trợ vệ sinh, bảo trì cho các loại máy lạnh dân dụng (cục bộ. multi, treo tường, âm trần, áp trần) máy lạnh công nghiệp (trung tâm vrv, hệ thống chiller, cần siêu nối gió)

Hỗ trợ tận nơi, tận nhà cho mọi đối tượng khách hàng, từ dân dụng, gia đình cho đến các tổ chức các đơn vị nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, công ty, trường học,.. theo dạng hợp đồng bảo trì định kỳ.

Hỗ trợ vệ sinh cho nhiều thương hiệu máy lạnh hiện nay, như : Panasonic, Daikin, Toshiba, Sharp, Mitsubishi, Samsung, Lg, Sanyo, Electrolux… 

dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà

KHỬ MÙI LẠNH SÂU

4 bước trong quy trình vệ sinh máy lạnh tại Trung tâm Limosa

Bước 1. Sau khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ, kỹ thuật viên có chuyên môn và kinh nghiệm của Trung tâm sẽ được điều động đến tận nơi để kiểm tra tổng thể hoạt động máy lạnh của bạn để xem tình hình hoạt động của máy lạnh

Bước 2. Tiến hành tháo mặt nạ máy lạnh để bắt đầu vệ sinh bên trong cục lạnh và xịt rửa bằng mô tơ cao áp. Tháo vỏ máy lạnh để vệ sinh tới dàn nóng và bắt đầu xịt rửa dàn ngưng tụ, cánh quạt

Bước 3. Tra dầu mỡ, lắp lại lớp vỏ máy, thiết bị và cho vận hành chạy lại để kiểm tra khả năng làm lạnh của máy đã cải thiện hơn so với trước khi vệ sinh hay chưa

Bước 4. Sau khi bàn giao, nhân viên lập phiếu thanh toán cho khách, ghi rõ giá cho từng chi phí. Thanh toán và dán tem bảo hành dịch vụ.

Việc vệ sinh máy lạnh là rất cần thiết đối với thiết bị vốn rất dễ bẩn trong quá trình sử dụng. Bởi máy lạnh chỉ có thể lạnh sâu nhất và hoạt động tốt nhất trong tình trạng sạch và thông thoáng. Ngoài ra việc vệ sinh máy lạnh còn giúp cho không khí trong phòng có thể sạch hơn và thoáng hơn so với môi trường ngoài, loại bỏ khả năng có mùi hôi do việc sử dụng lâu ngày mà không vệ sinh.

rửa máy lạnh

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

Khách hàng sẽ nhận thấy được tận tâm, sự chu đáo mà đội ngũ kỹ thuật Limosa mang lại trong suốt quá trình vệ sinh máy lạnh. Limosa luôn ghi nhận mọi sự đánh giá dù tốt hay không tốt qua đường dây nóng 19002276 để Trung tâm có thể cải thiện chất lượng dịch vụ của mình và mang sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại Trung tâm.

Điều khác biệt khi sử dụng dịch vụ tại Limosa là chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn về dịch vụ của mình, kể cả việc vệ sinh máy lạnh. Nếu không may có vấn đề gì trong quá trình sử dụng máy lạnh, Quý khách vui lòng gọi cho Trung tâm theo số hotline 19002276, kỹ thuật Limosa sẽ có mặt sớm nhất trong vòng 24h để khắc phục vấn đề khách hàng đang gặp phải.

Ngoài ra, giá cả là điều khách hàng hoàn toàn có thể an tâm tại Trung tâm. Mọi phần hành đều được báo giá rõ ràng trước khi thực hiện, giá cả được thể hiện rõ trên website, mọi thông tin đều rạch ròi và minh bạch cho khách hàng tham khảo.
Limosa nói không với sự mập mờ và thiếu minh bạch trong bất kỳ dịch vụ của mình.

CÓ HÓA ĐƠN GTGT

VỆ SINH ĐƠN GIÁ
 Máy lạnh treo tường 150K
 Máy lạnh âm trần, tủ đứng 350K


Gọi :
 19002276 – Zalo : 0933.255.700