Dịch vụ bơm gas máy lạnh giá rẻ tại nhà. Hỗ trợ khắp các quận huyện tại TP.HCM, có mặt kịp thời trong 30p gọi, đảm bảo máy lạnh hoạt động tốt và lạnh sâu hơn, thoáng mát hơn. Giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí hơn trong việc sử dụng dịch vụ tại Trung tâm.

bơm ga máy lạnh

Hỗ trợ nhanh Quận 1 Hỗ trợ nhanh Quận 11
Hỗ trợ nhanh Quận 2 Hỗ trợ nhanh Quận 12
Hỗ trợ nhanh Quận 3 Hỗ trợ Q. Nhà Bè
Hỗ trợ nhanh Quận 4 Hỗ trợ Q. Bình Thạnh
Hỗ trợ nhanh Quận 5 Hỗ trợ Quận Tân Bình
 Hỗ trợ nhanh Quận 6 Hỗ trợ Quận Gò Vấp
Hỗ trợ nhanh Quận 7 Hỗ trợ Q. Phú Nhuận
Hỗ trợ nhanh Quận 8 Hỗ trợ Quận Bình Tân
Hỗ trợ nhanh Quận 9  Hỗ trợ nhanh Tân Phú
Hỗ trợ nhanh Quận 10 Hỗ trợ Quận Thủ Đức

thợ bơm ga máy lạnh

HỖ TRỢ NHANH CÁC QUẬN HUYỆN TP.HCM

Yêu cầu về thời gian có mặt và xử lý khắc phục vấn đề khi sử dụng dịch vụ bơm gas máy lạnh của khách hàng luôn là tiêu chi hành đầu mà Trung tâm luôn cố gắng thực hiện và hỗ trợ cho khách hàng.

Với hệ thống các chi nhánh tại nhiều quận huyện TP.HCM và số lượng đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo. Suadienlanh.info luôn cố gắng đảm bảo thời gian có mặt nhanh nhất theo yêu cầu của khách hàng, vì chúng tôi biết thời gian đối với khách hàng là vô cùng quý giá.

Khi nào chúng ta cần bơm gas máy lạnh?

Tại thời điểm mà bạn cảm giác được những dấu hiệu sau đây, đó cũng là lúc máy lạnh cảnh báo thiếu gas và cần được nạp ngay nếu bạn không muốn xảy ra những vấn đề đáng tiếc.

  • Không cảm nhận được hơi lạnh thoát ra sau khi máy lạnh được khởi động, ngay cả bạn đã chọn những nhiệt độ thấp nhất.
  • Dàn nóng bên ngoài không có dấu hiệu thoát hơi, dàn lạnh thì xảy ra hiện tượng đóng lớp đá.
  • Hệ thống kiểm soát báo hết gas thể hiện trên remote của một số dòng máy lạnh cao cấp hiện nay

Khi ấy, việc làm cần và cấp thiết là gọi ngay cho Trung tâm để chúng tôi đến ngay, bơm gas máy lạnh kịp thời cho bạn, bảo vệ thiết bị, tiết kiệm điện năng và không làm gián đoạn cuộc sống của chính bạn và người thân.

nạp ga máy lạnh

LẠNH SÂU –  LÂU DÀI

Hệ lụy của việc hết gas máy lạnh.

Một thực tế chung của các gia đình hiện nay là bỏ quên quy trình bơm gas máy lạnh, khi vấn đề đáng tiếc xảy ra mới hốt hoảng thực hiện, nhưng thường không thể khôi phục lại trạng thái hoạt động tốt nhất cho máy lạnh của họ.

Gas đóng vai trò hết sức quan trọng, nếu không có nó, mọi tính năng của máy lạnh sẽ bị hạn chế, thậm chí không còn và biểu hiện cụ thể nhất chính là giảm khả năng làm mát, làm lạnh.

Về lâu dần, máy lạnh hoạt động trong tình trạng khô cạn gas liên tục thì hệ thống sẽ gặp vấn đề, hư hỏng, không thể phục hồi, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Chưa nói đến, việc làm mát bị hạn chế sẽ thôi thúc gia chủ gia giảm nhiệt độ xuống thấp liên tục dẫn đến hao phí điện năng, đem đến nhiều phiền hà trong cuộc sống.

Đội ngũ thợ lành nghề, trình độ chuyên môn cao, có thể bơm gas máy lạnh đúng phương pháp, kể cả với những loại gas yêu cầu kỹ thuật nạp cao.

Loại gas thường được sử dụng

Hiện nay, có 3 loại gas được sử dụng ưu tiên trong quá trình bơm gas máy lạnh, đảm bảo quá trình hoạt động bình thường và ổn định của nó.

  • Gas R22 : đây là loại gas phổ biến, được ưu tiên dùng nhiều do giá thành rẻ và dễ thao tác nạp gas. Thế nhưng, tác dụng làm lạnh của loại gas này tương đối kém và có khả năng gây hại tầng Ozon, nên dự kiến chỉ được sử dụng đến năm 2040.
  • Gas R410 : giá cả của loại gas này thuộc tầm trung, đòi hỏi quy trình nạp gas cho máy lạnh phức tạp. Ưu điểm của nó là có khả năng làm lạnh sâu và tiết kiệm điện năng.
  • Gas R32 : đây là loại gas mới nhất, được nhiều đơn vị khuyên sử dụng bởi hiệu quả làm lạnh cực mạnh và ổn định của nó. Đồng thời, sự tiết kiệm điện năng rất cao đã mang loại gas thời đại này đến gần hơn với nhiều gia đình.

thay gas máy lạnh

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

Trung tâm sửa chữa điện lạnh giá rẻ là đơn vị hàng đầu hiện nay trong việc cung ứng, bảo trì, sửa chữa, bơm gas máy lạnh tốt nhất, đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong rất nhiều năm qua.

  • Trung tâm cam kết kết có chính sách bảo hành tốt nhất về các dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Kỹ thuật luôn sẵn sàng có mặt kịp thời để hỗ trợ cho khách hàng trong mọi trường hợp khách hàng cần, thời gian tối đa không quá 24h.
  • Chi phí hợp lý, luôn có chế độ tốt dành cho khách hàng thân thiết: giảm 10% cho tất cả các dịch vụ với lần sử dụng sau.

Ngoài ra, chúng tôi còn luôn thực hiện dịch vụ với tinh thần tận tâm, tận lực, trách nhiệm, đảm nhận việc bơm gas máy lạnh với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu.

Gọi : 19002276 Zalo : 0933.255.700